Anime

Ragna Crimson tiết lộ hình ảnh chương cuối trước Climax

0

Ragna đỏ thẫm anime đã hé lộ visual 'Final Chapter' trước cao trào sắp tới trong 2 tập cuối. Anime sẽ ra mắt tập 23 vào thứ Bảy ngày 23 tháng 3. Studio SILVER LINK. phụ trách hoạt hình. Hình ảnh mới mô tả cuộc chiến chính Ragna vs Woltekamui, với Crimson và Ultimatina ở vị trí phụ.

Ragna Crimson – Hình ảnh anime chương cuối

Trước đây họ đã phát hành đoạn giới thiệu chương cuối cùng mà bạn cũng có thể xem bên dưới.

Đội ngũ nhân viên chính cho Ragna đỏ thẫm anime bao gồm Ken Takahashi làm đạo diễn, Shinpei Aoki là người thiết kế nhân vật và Deko Akao chịu trách nhiệm về bố cục và kịch bản của bộ truyện. Chiaki Kobayashi lồng tiếng cho Ragna, trong khi Ayumu Murase lồng tiếng cho Crimson.

Ragna đỏ thẫm dựa trên manga giả tưởng đen tối năm 2017, được viết và minh họa bởi Daiki Kobayashi. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Gangan Joker hàng tháng của Square Enix kể từ tháng 3 năm 2017, trong khi Square Enix Manga & Books đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh. Họ mô tả câu chuyện:Thợ săn rồng: những chiến binh được trang bị vũ khí bạc đặc biệt giết chết con mồi để lấy tiền thưởng. Thấp nhất trong hàng ngũ của họ là Ragna, người hình thành mối quan hệ hợp tác không thể tin được với thiên tài trẻ tuổi Leonica, một sát thủ rồng bậc thầy với nhiều lần giết chết tên tuổi của cô ấy hơn hầu hết những người khác. Tất cả những gì Ragna muốn là ở bên cạnh Leonica, nhưng giấc mơ của anh đã tan vỡ bởi cuộc tấn công từ con rồng nguy hiểm nhất có thể tưởng tượng được…

Nguồn: Trang web chính thức©︎ Daiki Kobayashi / SQUARE ENIX, Dự án Ragna Crimson

Ngày phát hành Jinx Chapter 52: Jaekyung nghi ngờ Kim

Previous article

Bản ghi của Ragnarok chap 88 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime