Anime

Monogatari tiết lộ trailer nhân vật Karen Araragi

0

Karen Araragi là nhân vật mới nhất có trailer nhân vật của riêng mình Series Monogatari: Off & Monster Season đang đến gần ngày ra mắt. Anime mới sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7 với một tập phim kéo dài. Karen được lồng tiếng bởi Eri Kitamura trong phiên bản tiếng Nhật và bạn có thể xem đoạn giới thiệu của cô ấy bên dưới.

Monogatari – Trailer nhân vật Karen Araragi

Trước đây, Hitagi, Kyoya, Suruga, Nadeko, Tsubasa, Meme và Shinobu đã có trailer của riêng mình. Studio SHAFT quay trở lại với hoạt hình mới nhất Monogatari anime, với Akiyuki Shinbo là đạo diễn chính và Midori Yoshizawa là đạo diễn. Shinbo cũng chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện cùng với Fuyashi Tou, với Akio Watanabe trở lại với vai trò thiết kế nhân vật. YOASOBI sẽ biểu diễn một trong những bài hát chủ đề có tựa đề “Undead”.

Các Mùa giảm giá là một tập hợp các câu chuyện bên lề tập trung vào các nhân vật khác nhau. Nó bao gồm bốn cung: Orokamonogatari, Wazamonogatari, NademonogatariMusubimonogatari. Nhìn chung, đây là câu chuyện thứ tư trong loạt tiểu thuyết. Mùa quái vật kể câu chuyện về cuộc sống đại học của Koyomi Araragi theo sáu phần:

  • Shinobumonogatari
  • yimonogatari
  • Amarimonogatari
  • Ougimonogatari
  • Shinomonogatari (hai tiểu thuyết)

Bộ ba phim tiền truyện gần đây cũng đã được tổng hợp thành một và chiếu tại các rạp ở Nhật Bản như Kizumonogatari: Koyomi Vamp.

Nguồn: Trang web chính thức©Nisi Oisin, Vofan, Oh! Tuyệt vời/Kodansha, Trục

Memoir Of The King Of War chap 176 ngày, giờ, spoiler và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Boruto Two Blue Vortex chap 12 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime