Anime

Manga Duel Masters LOST Tsuioku no Suisho được chuyển thể thành anime bởi JC Staff

0

Các Bậc thầy đấu tay đôi MẤT: Tsuioku no Suisho manga đang được chuyển thể thành anime bởi JC Staff, sẽ ra mắt vào mùa Thu năm 2024. Một video thông báo và hình ảnh teaser đã được phát hành như một phần của thông báo.

Bậc thầy đấu tay đôi MẤT: Tsuioku no Suisho anime – Trailer thông báo

Các Bậc thầy đấu tay đôi MẤT: Tsuioku no Suisho (Duel Masters MẤT: Crystal of Remembrance) manga đã được ra mắt vào Truyện tranh CoroCoro hàng tuần trang web vào ngày 1 tháng 2. Đây là dự án manga mới nhất từ ​​loạt phim Duel Masters của Shigenobu Matsumoto. Bộ truyện tranh gốc của loạt phim này được xuất bản nhiều kỳ từ năm 1999 đến năm 2005 và được biên soạn thành 17 tập. Các manga khác từ nhượng quyền thương mại bao gồm Duel Masters: Fighting Edge (2005), Duel Masters Star Cross (2008), và Chiến thắng Duel Masters (2011), cũng như các sản phẩm phụ khác như Anh hùng đấu tay đôi: Dash, Duel Masters: Nhà vô địch huyền thoại VICTORYDuel Masters: Cuộc cách mạng.

Bộ truyện đã tạo ra nhiều bộ anime: bộ đầu tiên chiếu từ tháng 10 năm 2002 đến ngày 22 tháng 12 năm 2003. Có 20 phần của bộ phim. Đấu tay đôi loạt phim hoạt hình, với bộ gần đây có tựa đề Bậc thầy đấu tay đôi giành chiến thắng trong cuộc chiến đấu tay đôi bắt đầu khởi chiếu vào tháng 4 năm 2023, với tập thứ 45 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 3.

Bậc thầy đấu tay đôi MẤT: Tsuioku no Suisho anime – Hình ảnh trêu ghẹo

Các Đấu tay đôi nhượng quyền thương mại còn được biết đến với trò chơi thẻ giao dịch, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2002 và được tiếp thị bởi Takara Tomy. Nó cũng có phiên bản tiếng Anh của bộ truyện, do Hasbro Entertainment và Plastic Cow Production sản xuất.

Nguồn: Official X (Twitter)© 2023, Wizards of the Coast, Shogakukan, WHC, ShoPro, TV TOKYO

Cũng đọc:Nhượng quyền thương mại Shinkansen Henkei Robo Shinkalion có dự án anime truyền hình mới

Eleceed 288 Bản quét thô, Dự đoán & Ngày phát hành

Previous article

CEO Crunchyroll thừa nhận: “Quảng cáo không giúp chúng tôi kiếm tiền”

Next article

You may also like

More in Anime