Anime

Liệu anime The Dangers in My Heart mùa 3 sẽ ra mắt và cập nhật ngày phát hành

0

Người hâm mộ rất hào hứng muốn biết thêm về cập nhật ngày phát hành The Dangers in My Heart mùa 3

Tập trung vào chủ đề tuổi mới lớn, anime này có một cách tiếp cận kỳ lạ về chuyện tình lãng mạn học đường. Giờ đây, Phần 2 của Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi đã kết thúc, người xem đương nhiên tò mò liệu phần thứ ba có được thực hiện hay không.

Liệu anime The Dangers in My Heart mùa 3 sẽ ra mắt và cập nhật ngày phát hành chi tiết

Hiện tại vẫn chưa có thông báo nào về mùa giải. Nhưng với mức độ phổ biến của cả manga và anime, bạn có thể mong đợi thông báo về phần mới sớm. Nếu phải dự đoán, có thể The Dangers in My Heart Season 3 sẽ ra mắt vào khoảng mùa xuân năm 2025. Với chín tập và hơn 140 chap, bộ manga vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ sau khi ra mắt vào tháng 3 năm 2018.

Biết thêm về câu chuyện

Kyotaro Ichikawa, nhân vật chính của Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi, là một chàng trai trẻ đang bám vào bậc thang cuối cùng trong cấu trúc xã hội của trường mình. Trong thâm tâm, anh tin rằng mình là anh hùng bị xáo trộn của một cuốn tiểu thuyết tâm lý hồi hộp.

Anh dành nhiều ngày cố gắng nghĩ ra một kế hoạch nhằm hủy hoại sự tồn tại yên bình của các bạn cùng lớp. Tuy nhiên, đồng thời, anh cũng có tình cảm với Anna Yamada, thần tượng nguyên mẫu của lớp. Nhìn qua chiếc mặt nạ thanh niên rắc rối của Ichikawa là một sự thật bất ngờ. Ở những nơi khác, Yamada có nét đặc biệt riêng của mình.

Đánh giá mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2

Phần 2 của The Dangers In My Heart đã kết thúc và nó thực sự tuyệt vời. Mặc dù một số người có thể không thấy nội dung tục tĩu thú vị nhưng chap này có chứa một số câu nói đùa hài hước có thể khiến bạn cười khúc khích.

Sẽ là sai lầm nếu bỏ qua phần của Kanzaki trong chap này, mặc dù Yamada và Kyotaro là những nhân vật đáng chú ý nhất của tập phim. Yamada và Kyotaro đã hai lần tránh được nanh vuốt nhục nhã của Kanna và phi hành đoàn vì sự can thiệp hài hước của anh ta.

Người hâm mộ sẽ ngưỡng mộ cách xử lý của Shin-Ei Animation Studios đối với những đoạn tỏ tình giữa Kyotaro và Yamada, gạt Kanzaki sang một bên. Không ai có thể phủ nhận sự tận tâm, nỗ lực và nhiệt tình rõ ràng đã đưa những cảnh này lên màn ảnh, bất kể họ có phải là người hâm mộ nguyên tác hay không. Việc kết hợp OST vào các phân cảnh đó cũng tăng thêm tính chân thực, sự quyến rũ và khả năng ghi nhớ.

Nơi bạn có thể xem những mối nguy hiểm trong trái tim tôi

Các fan hâm mộ có thể thưởng thức và xem chính thức bộ truyện The Dangers In My Heart trên HIDIVE.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngày phát hành Benefactor's Daughters Chap 24 và bản scan thô

Previous article

Wind Breaker chap 492 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime