Anime

Lịch sử đen tối của nhân vật phản diện tái sinh được chuyển thể thành anime

0

Lịch sử đen tối của nhân vật phản diện tái sinh (Tensei Akujo no Kuro Rekishi) của Akiharu Touka đang được chuyển thể thành anime truyền hình. Để kỷ niệm thông báo này, tác giả Touka đã vẽ một bức tranh minh họa mới và bày tỏ lòng biết ơn đến đội ngũ sản xuất anime, đồng thời cho biết họ rất mong được xem bộ phim cùng tất cả người hâm mộ.

Hình minh họa và nhận xét của Akiharu Touka về Lịch sử đen tối của nhân vật phản diện tái sinh phim hoạt hình

Lịch sử đen tối của nhân vật phản diện tái sinh manga lần đầu ra mắt trên tạp chí LaLa của Hakusensha vào tháng 8 năm 2018 với 12 tập hiện đang được phát hành. Tập thứ 13 dự kiến ​​phát hành vào ngày 5 tháng 3. Yen Press cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Konoha Satou có một lịch sử đen tối. Rốt cuộc, cô ấy đã dành những năm tháng tuổi teen của mình để viết những tiểu thuyết lãng mạn giả tưởng buông thả bản thân giống như Lịch sử đen tối của cô ấy. Nhưng kể từ khi cô trở thành nhân vật phản diện đáng khinh bỉ nhất, việc ghi nhớ từng chi tiết cuối cùng giờ đây là vấn đề sinh tử. Sau khi tránh được vài death flag đầu tiên, Satou đột nhiên chìm trong bóng tối khi một người lạ bí ẩn trở về từ Vương quốc Lily – một nhân vật mà cô không nhớ đã viết trong kịch bản gốc. Mặc dù Yomi tự nhận là đồng minh của mình nhưng Satou có thực sự tin tưởng vào một nhân vật mà cô không biết gì trong một thế giới nguy hiểm như vậy không?

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)© Akiharu Touka / Hakusensha / Ủy ban sản xuất nhân vật phản diện tái sinh lịch sử đen tối

Manga The Dark History of the Reincarnated Villainess của Akiharu Toka được chuyển thể thành anime

Previous article

One Piece: Dorry và Brogy có thể có động cơ thầm kín để giải cứu Luffy

Next article

You may also like

More in Anime