Manhwa

Jujutsu Kaisen Chapter 243 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? Every Update Here! – Crossover 99

0

Jujutsu Kaisen Chap 243 Ngày phát hành: Jujutsu Kaisen được yêu thích trên toàn thế giới. Bộ truyện tranh này cũng có những bản chuyển thể anime siêu ăn khách. Manga xoay quanh một chàng trai trẻ sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để cứu người khác. Lấy cảm hứng từ những lời cuối cùng của ông nội, Yuji Itadori đang thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt Ryomen Sukuna.

Độc giả háo hức chờ đợi sự ra mắt của Jujutsu Kaisen Chap 243. Trong bài đăng trên blog này, bạn sẽ nhận mọi thông tin cập nhật về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc Jujutsu Kaisen Chap 243.

Jujutsu Kaisen Chap 243 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Dưới đây là lịch phát hành ở nhiều quốc gia nơi manga được yêu thích.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 27 tháng 11 năm 2023 00:00
Hàn Quốc 27 tháng 11 năm 2023 00:00
Châu Úc 26 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Ấn Độ 26 tháng 11 năm 2023 08:30 tối
New York, Hoa Kỳ) 26 tháng 11 năm 2023 08:00 sáng
Philippin 26 tháng 11 năm 2023 11:00
Vương quốc Anh 26 tháng 11 năm 2023 03:00 chiều

Độc giả có thể truy cập số này thông qua các kênh chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, MANGAPlus và Shonen Jump+ của Shueisha. Độc giả có thể xem miễn phí ba số đầu tiên của bộ truyện trên hai dịch vụ đầu tiên. Sau này là dịch vụ đăng ký yêu cầu thanh toán và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một chuỗi hoàn chỉnh.

Jujutsu Kaisen chap 243 có thể sẽ mở đầu bằng sự khởi đầu hài hước của họ, đặt ra phương tiện chiến thắng trong bối cảnh của bộ phim, vì cuộc chiến của Kenjaku và Takaba sắp kết thúc. Người có thể khiến “đám đông” cười nhiều nhất có thể sẽ giành chiến thắng, thỏa mãn nhu cầu hài hước của Takaba.

Cũng đọc: Nhiệm vụ thực tế Chap 113 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Kenjaku đã triệu hồi một Linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt trong phần mở đầu của Jujutsu Kaisen chap 242, chiếc xe tải của Takaba ngay lập tức chạy qua. Kenjaku yêu cầu Takaba thổi vào túi cá vàng để kiểm tra hơi thở sau khi anh chuyển sang làm cảnh sát. Sau khi phát hiện ra con cá đã chết, cả hai đã hợp lực để trở thành một đội y tế và điều dưỡng và nỗ lực hồi sinh nó trong bệnh viện nhưng không có kết quả.

Sau đó, khi cả hai bước vào bối cảnh giống như một game show, Kenjaku nhận ra mục đích thực sự của Phương pháp Nguyền rủa Diễn viên hài của Takaba. Sau một loạt câu hỏi, Takaba nhận ra mình đang cố gắng ngăn chặn một con mèo bị cán qua. Sau đó Takaba bị Kenjaku, người được tiết lộ chính là con mèo, đá vào xe.

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 243

Nhưng sau đó hành động chuyển sang Takaba, một con mèo đang chết đuối dưới biển và Kenjaku đang cố gắng cứu anh ta. Sau đó, cả hai bắt đầu chơi đùa dưới biển và Kenjaku nhận xét rằng họ đã rất vui vẻ. Takaba sau đó xuất hiện phía sau anh ta trên một chiếc jetski và tông vào anh ta.

Sau đó, anh ta cố gắng dìm chết Takaba nhưng bị chính niềm hạnh phúc của mình ngăn cản, tuyên bố rằng thiệt hại mà anh ta phải gánh chịu từ các mô phỏng sẽ khiến anh ta không thể chiến thắng với tốc độ này. Khi chap này kết thúc, Kenjaku dàn dựng một cuộc đối đầu hài hước vào phút cuối để hai người giải quyết những khác biệt.

Kiểm tra cái này nữa: Captain Tsubasa Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Mặc dù các nhà sản xuất chưa tung ra bất kỳ bản scan thô nào nhưng điều này không bao giờ ngăn cản được trí tưởng tượng của người theo dõi. Kỳ vọng rất cao, cả từ Yuji và Gojo. Đánh dấu ngày cả hai sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và tận hưởng sự kỳ diệu của Gege Akutami.

Chia sẻ bài viết trong vòng kết nối bạn bè của bạn và lưu Crossover99 vào dấu trang của bạn để nắm bắt tất cả những câu chuyện thú vị mỗi ngày.

The Apothecary Diaries Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu! – Crossover 99

Previous article

10 anime Madhouse mà fan Hunter X Hunter sẽ yêu thích

Next article

You may also like

More in Manhwa