Anime

Hậu cung cuối cùng đã hoàn thành trong Tales of Wedding Ring Tập 11 Xem trước

0

Câu chuyện về nhẫn cưới anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 11, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 16 tháng 3. Staple Entertainment đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện này và đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Câu Chuyện Nhẫn Cưới Tập 11 Tóm tắt:

Satou và những người bạn của anh ấy được phép thuật của Alabaster đưa đến thế giới nơi Satou và Hime sinh sống ban đầu. Không còn cách nào để quay trở lại thế giới của Arnalus, họ cảm thấy bối rối nhưng khi tiếp tục cuộc sống mới, trái tim của Hime dần rung động. Satou, người đang nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình với tư cách là Vua nhẫn, đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy Amber, Công chúa của chiếc nhẫn Idanokan, “Vùng đất của Trái đất”.

Trang web chính thức của Tales of Wedding Rings cũng đã chia sẻ dàn nhân sự chính cho tập 11 cùng với bản xem trước như sau:

 • Kịch bản: Deko Akao
 • Kịch bản: Takashi Naoya
 • Đạo diễn: Ryo Nakamura
 • Giám sát hoạt hình: Masato Okada, Koji Kataoka, Ryoko Kawamura, Asuka Shimizu
 • Giám đốc hoạt hình: Atsushi Aono, Toshimitsu Kobayashi, Yukiyo Komito

Các Câu chuyện về chiếc nhẫn cưới bộ anime được dựa trên bộ manga cùng tên. Nó được viết và minh họa bởi Maybe, được xuất bản bởi Square Enix và được đăng nhiều kỳ trên ấn phẩm GanGan hàng tháng của họ. Bộ truyện tranh có 1,4 triệu bản được lưu hành. Anime được đạo diễn bởi Takashi Noya (Real Girl) và được sản xuất bởi studio Staple Entertainment (Vermeil In Gold). Saori Nakashiki phụ trách thiết kế nhân vật và Deko Akao phụ trách kịch bản của bộ truyện. Dàn diễn viên chính của bộ phim như sau:

 • Satou lồng tiếng bởi Gen Sato (Chrome từ Tiến sĩ đá)
 • Hime được lồng tiếng bởi Akari Kitou (Kanata Knoe trong YêuSống! Thần tượng trường học Nijisaki Gakuen)
 • Nefritis lồng tiếng bởi Miyuri Shimabukuro (Carole trong Carole & Tuesday)
 • Granart lồng tiếng bởi Hitomi Ueda (Michiko Tendou trong Người cưa máy)
 • Saphir lồng tiếng bởi Ai Kakuma (Mashiro trong Hirogaru Sky Precure)
 • Amber lồng tiếng bởi Mikako Komatsu (Maki trong Jujutsu Kaisen)

Manga được Yen Press cấp phép bản tiếng Anh:Khi bạn thân nhất của Sato, Hime, nói với anh rằng cô ấy đang chuyển đi, anh quyết định đi theo cô ấy. Sau khi phá hỏng đám cưới của cô ở thế giới khác, anh trở thành chú rể khi cô bất ngờ hôn anh! Một lời tiên tri nói rằng số mệnh của chồng cô là Vua Nhẫn – một anh hùng có sức mạnh to lớn sẽ giải cứu thế giới khỏi Vua Abyssal! Liệu Sato có chấp nhận thử thách hay cuộc hôn nhân mới của anh ấy sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu?

Nguồn: Trang web chính thức©MAYBE/SQUARE ENIX/”Ban sản xuất Tales of Wedding Rings”

Mobile Suit GTA Seed Freedom tiết lộ sự hợp tác với Dune: Phần thứ hai

Previous article

Phim hoạt hình My Oni Girl của Studio Colorido sẽ ra mắt Netflix vào tháng 5

Next article

You may also like

More in Anime