Manga

Dưới ánh đèn xanh, ngày phát hành chap 60, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 60 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Under the Green Light sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã được biết câu chuyện hậu trường của Jin. Anh ấy làm mọi thứ để kiếm tiền vì anh ấy nghĩ rằng mọi chuyện sẽ khác nếu có tiền và quyền lực. Nếu bạn cũng đang theo dõi truyện Dưới ánh đèn xanh trong mơ và hào hứng với chap 60 thì bạn đã đến đúng nơi. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chap sắp tới của bộ truyện tranh này, bao gồm cả phần tiết lộ nội dung.

Dưới ánh đèn xanh, ngày phát hành chap 60, thời gian, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Jin nghĩ rằng góc nhìn từ trên xuống sẽ khác. Bây giờ, anh không còn làm việc vì đói nữa, anh vẫn bị cuốn vào công việc nhỏ nhặt cũ kỹ đó. Jin chỉ còn cách mục tiêu một bước nữa nhưng không hiểu sao anh lại do dự. Có lẽ là do Matthew đã nhìn thấy anh ta bị ảnh hưởng bởi ma túy. Anh cũng quyết định đuổi người đứng đầu cũ ra khỏi công ty để thay đổi mọi chuyện.

Trong chap sắp tới, chúng ta sẽ thấy Jin sẽ gặp kẻ đã đánh thuốc mê Matthew. Có vẻ như anh ta có thể trừng phạt anh ta vì đã khiến Matthew phải trải qua trải nghiệm đó. Hơn nữa, Matthew cũng quyết tâm làm mọi thứ để được ở bên Jin.

Ngày và giờ phát hành Under the Green Light Chapter 60

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 60 của BL Manhwa Under the Green Light nổi tiếng là ngày 27 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ ban ngày miền Trung: 7 giờ sáng CDT (27/05/2024)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối (27/05/2024)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: nửa đêm (27 tháng 5 năm 2024)
  • Giờ chuẩn Anh: 4 giờ chiều BST (27 tháng 5 năm 2024)
  • Giờ Singapore: 12:00 trưa (27/05/2024)
  • Giờ Philippine: 22h00 (27/05/2024)

Bạn có thể đọc Dưới ánh đèn xanh Chap 60 ở đâu?

Người hâm mộ có thể thưởng thức manhwa Under the Green Light Chap 60 trên Tapas Comics một cách chính thức. Jin ra lệnh cho người bảo vệ của mình bỏ hết ma túy vào xe cho đến khi có lệnh tiếp theo. Sau đó anh ấy đi đón Matthew ở trường đại học. Tuy nhiên, người bảo vệ của Jin đang đợi Matthew đã thu hút sự chú ý của mọi người. Cũng có tin đồn về việc Matthew có liên quan đến Mafia trong trường đại học của anh ấy.

CŨNG ĐỌC: PASSION BL manhwa chap 93 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Ngày phát hành Lily of the Valley Chap 7: Trước mặt Anna?

Previous article

Tiết lộ và rò rỉ chap 262 của Blue Lock trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga