Anime

Đoàn tụ với Sylphie trong Mushoku Tensei Season 2 Tập 24 (Phần cuối) Xem trước

0

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 đã phát hành video và hình ảnh xem trước cho tập 24 (tập 12 của phần 2 và là tập cuối của mùa giải) có tựa đề “Sự kế thừa.” Đoạn video xem trước cho thấy Rudy sẽ quay lại với Sylphie sau khi cầu hôn Roxy ở tập cuối. Hãy xem video xem trước dưới đây:

Mushoku Tensei Phần 2 – Tập 24 (Kết thúc) Video xem trước

Trang web chính thức mô tả tóm tắt cho tập sắp tới:Rudeus trở về nhà sau sáu tháng, nơi Sylphie và những người khác đang đợi. Anh ấy nói về những gì đã xảy ra trong mê cung dịch chuyển tức thời, cái chết của Paul và tình trạng của Zenith. Anh ấy cũng nói về mối quan hệ của mình với Roxy. Phản ứng của Norn, Aisha và Sylphy sẽ như thế nào trước tất cả những điều này…?

Hình ảnh xem trước bổ sung:

Tập 24 (tập cuối) của Mushoku Tensei Phần 2 sẽ ra mắt vào Chủ Nhật tuần này ngày 30 tháng 6. Studio Bind đã quay trở lại để làm phim hoạt hình cho phần tiếp theo, được bình chọn là anime được mong đợi nhất vào mùa xuân năm 2024. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến, mô tả câu chuyện:Khi một kẻ kém cỏi 34 tuổi bị xe tải cán qua, câu chuyện của anh ta không dừng lại ở đó. Được tái sinh trong một thế giới mới dưới dạng một đứa trẻ sơ sinh, Rudy sẽ nắm bắt mọi cơ hội để sống cuộc sống mà anh ta luôn mong muốn. Được trang bị những người bạn mới, một số khả năng ma thuật mới có được và lòng can đảm để làm những điều mà anh ta luôn mơ ước, anh ta bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành tráng—với tất cả những kinh nghiệm trong quá khứ của mình còn nguyên vẹn!

Đừng quên bình chọn cho tập anime yêu thích của bạn mỗi tuần trong cuộc bình chọn hàng tuần của chúng tôi! Mushoku Tensei xếp hạng nhất sau tập phim gây sốc về Paul.

Nguồn: Trang web chính thức© Rifujin na Magonote/MF Books/Ủy ban sản xuất “Mushoku Tensei”

Akane Banashi chap 116 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Chap 184 của The Beginning After the End ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime