Anime

Dark Gathering Tập 19 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu

0

Dark Gathering Tập 19 Ngày phát hành: Dark Gathering là anime dựa trên phiên bản manga cùng tên. Câu chuyện xoay quanh Yayoi Hōzuk và Keitarō Gentōga. Cả hai đều có thể nhìn thấy ma và linh hồn. Người trước có hai con ngươi trong mắt và người sau có bàn tay trái bị nguyền rủa. Hai nhân vật nữa nằm trong chủ đề chính.

Họ là Ai Kamiyo, cô dâu của Chúa và Eiko Hōzuki, người yêu của Keitaro. Ai có một cậu học sinh hình ngôi sao và sẽ chết vào ngày sinh nhật thứ 20 của mình và sẽ trở thành cô dâu của Chúa. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình khám phá ngày phát hành, nơi đọc và phần tiết lộ của Dark Gathering Tập 19.

Dark Gathering Tập 19 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/11/2023. Dưới đây là lịch phát hành chi tiết của Dark Gathering Tập 19 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản12 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Hàn Quốc12 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Châu Úc12 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Ấn Độ11 tháng 11 năm 202309:30 tối
Philippin12 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Trung tâm châu Âu11 tháng 11 năm 202306:30 chiều
giờ Thái Bình Dương 11 tháng 11 năm 202309:30 sáng

Hãy kiểm tra lịch phát hành trước khi bạn mở bất kỳ nền tảng nào. Ngày tháng có thể khác nhau và phiên bản lồng tiếng có thể muộn hơn một hoặc hai ngày so với phiên bản gốc.

Bạn có thể xem Dark Gathering Tập 19 trên trang web của Viz Media. Tất cả các tập của Dark Gathering có sẵn bằng tiếng Anh trên Muse Communications. Bộ anime dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 25 tập. Chúng ta còn 6 tập nữa để chờ đợi sau khi tập này ra mắt.

spoiler cho Cuộc tụ tập bóng tối Tập 19 vẫn chưa được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu spoiler được phát hành vào bất kỳ ngày nào. Bản xem trước từ chương trước có thể cung cấp một số manh mối về cốt truyện của tập mới nhất sắp tới. Chúng ta có thể mong đợi Yaoyi sẽ tìm lại quá khứ của cô ấy và mẹ cô ấy vì tập trước kết thúc với cảnh cô ấy cầm một bức ảnh của mẹ mình.

Cũng đọc: Murim Đăng nhập Chương 175 Ngày phát hành, spoilers Đọc ở đâu!

Trong Dark Gathering tập 18, khúc xương bí mật của người mẹ và ba linh hồn “thiên thần” độc ác bị giết, giải bỏ lời nguyền đặt lên bụng Eiko. Sau khi loại bỏ tất cả các hồn ma và linh hồn xấu xa, Eiko đã hoàn thành thỏa thuận cho cô gái sống trong Ký túc xá Tinh linh Tốt nghiệp. Tuy nhiên, khi một tranh chấp đã được giải quyết thì một tranh chấp khác lại nổi lên.

Dark Gathering Tập 19 Ngày phát hành

Bóng ma của cái chết Kuubou chiến đấu với linh hồn “thần” của Ai và nuốt chửng Kishimojin, kẻ bất lực trong việc tự vệ vì bị cấm làm hại trẻ vị thành niên. Yayoi bảo vệ Eiko khỏi cơn thịnh nộ của thiên thần và con gái. Họ có thể đánh bại mọi thiên thần và linh hồn trong tòa nhà và giải phóng Eiko khỏi lời nguyền với sự trợ giúp của linh hồn ngoài trái đất của cô ấy.

Yayoi và Eiko đến thăm Keitaro sau khi Eiko gọi điện cho người chủ và mua căn nhà. Để anh có thể tham gia cùng họ trong cuộc săn ma sắp tới, họ khuyên anh nên ngủ thật nhiều. Dark Gathering Tập 18 có tựa đề Morning Twilight. Chỉ còn vài ngày kiên nhẫn nữa là chúng ta sẽ sớm có được Dark Gathering Tập 19.

Kiểm tra cái này nữa: Kagurabachi Chương 9 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Dark Gathering Tập 19 đã sẵn sàng. Kể từ khi ra mắt vào ngày 10 tháng 7 năm nay, bộ anime này đã tạo dựng được một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới. Anime này dựa trên phiên bản manga với hơn một triệu bản được lưu hành. Dark Gathering Tập 19 khiến người hâm mộ chờ đợi ngày phát hành với nhiều cốt truyện nhất có thể và càng nhiều người đang cân nhắc về bộ anime giả tưởng này.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Great Pretender công bố dự án anime mới trong Anime NYC 2023

Previous article

Just Twilight Chap 17 Ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ Reddit và nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Anime