Anime

Buổi ngủ qua đêm giữa những người đồng nghiệp trong The Many Sides of Voice Actor Radio Tập 3 Preview

0

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 3, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 24 tháng 4. Studio CONNECT đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng tóm tắt tập 3:Cuộc trò chuyện trên radio dẫn đến việc ngủ lại nhà Chika. Ngạc nhiên trước sự giàu có của Chika, Yumiko phục vụ bữa tối được chuẩn bị kỹ lưỡng và hài lòng khi thấy mắt Chika sáng lên. Bằng cách nào đó, họ lại tắm cùng nhau. Làm sao chuyện này lại xảy ra? Chika nói với Yumiko, người đang bối rối, “Bạn có thể mong đợi các diễn viên lồng tiếng nữ sẽ tắm cùng nhau, phải không?” Yumiko bối rối nhưng Chika lại cố gắng đến gần cô hơn nữa!

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng bộ anime dựa trên tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Ko Nigatsu và minh họa bởi Saba Mizorure. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản vào tháng 2 năm 2020 bởi ASCII Media Works dưới nhà xuất bản Dengeki Bunko của họ và hiện có chín tập đang được lưu hành. Chuyển thể manga của Umemi Makimoto được bắt đầu vào năm 2020 với tổng cộng ba tập. Studio CONNECT đang sản xuất hoạt hình cho bộ anime với Hideki Tachibana làm đạo diễn. Keiichiro Uchi đang xử lý kịch bản và Shoko Takimoto phụ trách thiết kế nhân vật.

  • Chika Watanabe (Yuhi Yugure) lồng tiếng bởi Moe Toyota
  • Yumiko Sato (Yasumi Utatane) lồng tiếng bởi Miku Ito
  • Otome Sakuranamiki lồng tiếng bởi Ikumi Hasegawa
  • Mekuru Yubisaki của Nao Toyama

Anime truyền hình Seiyuu Radio no Uraomote sẽ kể về câu chuyện của Yuhi Yugure và Yasumi Utatane, hai nữ diễn viên lồng tiếng thời trung học tình cờ học cùng lớp. Cả hai đều là người dẫn chương trình phát thanh hàng tuần. Với tư cách là bạn cùng lớp và diễn viên lồng tiếng, họ cho người nghe thấy tình bạn tuyệt vời của mình! Ít nhất, trên bề mặt. Trên thực tế, cô gái trầm lặng Chika và gyaru Yumiko hoàn toàn đối lập nhau và họ hoàn toàn không thể chịu đựng được nhau. Không khí hỗn loạn và lăng mạ nổ ra. Khi lên sóng, họ là những người bạn tốt nhất. Mối quan hệ đầy biến động này sẽ dẫn họ đến đâu?

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng tập 3 sẽ phát sóng vào thứ Tư ngày 24 tháng 4 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức© Kou Nigatsu / KADOKAWA / Seiyuu Radio no Uraomote Ủy ban sản xuất

Khi nào tuyển sinh lính đánh thuê chap 186 sẽ được phát hành?

Previous article

Immaculate của Sydney Sweeney đã có sự thay đổi tiêu đề ở Nga; Đây là cách Giám đốc trả lời

Next article

You may also like

More in Anime