Anime

Black Butler: Public School Arc tiết lộ hình ảnh chính, xác nhận ra mắt vào tháng 4

0

Mùa thứ tư sắp tới của Hắc quản gia anime có tựa đề Public School Arc đã tiết lộ key visual mới và xác nhận ngày ra mắt vào ngày 13 tháng 4. Studio CloverWorks đang thực hiện phần tiếp theo rất được mong đợi của Book of the Atlantic.

Black Butler: Arc Trường công – Hình ảnh chính

Kenjiro Okada (March Comes in Like a Lion) sẽ đạo diễn anime, với Hiroyuki Yoshino phụ trách biên soạn bộ truyện. Yumi Shimizu phụ trách thiết kế nhân vật. Ryo Kawasaki đang sáng tác nhạc. Maaya Sakamoto và Daisuke Ono sẽ trở lại với vai Ciel Phantomhive và Sebastian Michaelis.

Cái mới Hắc quản gia anime ra mắt bảy năm sau phần mới nhất của loạt phim, phần Black Butler: Cuốn sách Đại Tây Dương bộ phim. Bộ phim được làm hoạt hình bởi A-1 Pictures, công ty cũng đã làm việc trên tất cả các phần trước. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:

Ciel Phantomhive là chàng trai quyền lực nhất nước Anh, nhưng anh lại mang trong mình những vết sẹo của sự đau khổ không thể tả xiết. Bị buộc phải chứng kiến ​​cảnh cha mẹ thân yêu của mình bị sát hại dã man, Ciel sau đó bị bắt cóc và tra tấn dã man. Tuyệt vọng muốn chấm dứt sự đau khổ của mình, cậu bé đã đánh đổi linh hồn của chính mình để có cơ hội báo thù, giao vận mệnh của mình cho người mà cậu có thể tin cậy: Sebastian, một con quỷ được Butler triệu tập từ chính hố sâu của địa ngục. Cùng nhau, họ sẽ rình mò những con hẻm tối tăm nhất của London trong sứ mệnh tiêu diệt những kẻ có ý đồ xấu xa.

Anime chuyển thể từ manga Black Butler của Yana Toboso. Manga đã được đăng nhiều kỳ trên gfantasy từ năm 2008.

Nguồn: Trang web chính thức© Yana Toboso / SQUARE ENIX, Project Black Butler

Sứa không thể bơi trong đêm tiết lộ hình ảnh quan trọng trước buổi ra mắt ngày 6 tháng 4

Previous article

Cập nhật ngày phát hành chap 219 How to Fight và kết thúc chap 218

Next article

You may also like

More in Anime