Anime

Bản chuyển thể Anime đình đám sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2024, Trailer giới thiệu và hình ảnh được phát hành

0

Các Lượt lan truyền manhwa đang được chuyển thể thành anime, sẽ ra mắt vào tháng 4 này. Một đoạn giới thiệu teaser và hình ảnh cũng đã được phát hành. Studio Okuruto Noboru (Trò chơi Tomodachi, Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Có thiên thần) đang tạo hoạt ảnh chuyển thể.

Lượt lan truyền Chuyển thể Anime – Trailer giới thiệu

Masakazu Hishida sẽ đạo diễn bộ phim và Toshiya Ono sẽ biên soạn bộ phim. Trong khi đó, Satomi Miyazaki thiết kế nhân vật và Yutaka Yamada soạn nhạc. Crunchyroll sẽ phát sóng anime bên ngoài Nhật Bản, đặc biệt là ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Hình ảnh giới thiệu

Các Lượt lan truyền chuyển thể anime dựa trên bộ truyện manhwa do Taejun Pak viết và Kim Junghyun minh họa. Nó đã được xuất bản nhiều kỳ thông qua nền tảng webtoon Naver Webtoon của Naver Corporation kể từ tháng 11 năm 2019. Line Webtoons đang xuất bản nó bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện là:

Học sinh trung học gầy gò Hobin Yu có lẽ là chàng trai cuối cùng mà bạn mong đợi được đóng vai chính trong kênh NewTube xoay quanh chiến đấu. Nhưng sau khi làm theo một số lời khuyên từ một kênh NewTube bí ẩn, Hobin sớm hạ gục những kẻ mạnh hơn mình và kiếm được nhiều tiền hơn những gì anh có thể mơ ước. Liệu Hobin có thể tiếp tục duy trì điều này hay cuối cùng anh ấy sẽ gặp được đối thủ của mình?

Nguồn: Trang web chính thức©Công ty phim hoạt hình PTJ, Kim Junghyun/LDF, Ủy ban sản xuất Kenka Dokugaku

One Punch Man: Tại sao Garou lại trở thành ác quỷ? Giải thích

Previous article

Yuji gần như đưa Megumi trở lại khiến người hâm mộ Jujutsu Kaisen lo sợ về hành động tiếp theo của Akutami

Next article

You may also like

More in Anime