Anime

Anime Wind Breaker bổ sung Shoya Chiba vào vai diễn viên thứ sáu

0

Sắp tới Áo gió dàn diễn viên anime chào đón diễn viên lồng tiếng Shoya Chiba, người sẽ lồng tiếng cho Akikiko Nirei. Chiba không chỉ đứng đầu trong Bảng xếp hạng Seiyuu mùa hè 2022 của Anime Corner mà còn đứng trong top 10 trong Bảng xếp hạng Seiyuu hàng đầu năm 2022. Chiba đứng đằng sau một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong anime, bao gồm Lớp học của Elitecủa Ayanokouji Kiyotaka và 86của Shinei Nouzen.

Tin tức được thông báo qua Áo giótài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của, đã ra mắt các nhân vật mới và dàn diễn viên hàng ngày trong các đoạn giới thiệu đầy phong cách. Hiện nay, Áo gió dàn diễn viên anime bao gồm:

Anime được dựa trên Satoru Nii Áo gióra mắt trong Kodansha’s Túi đựng tạp chí vào năm 2021 và đã được sưu tập thành 13 tập tính đến tháng 8 năm 2023. Manga này nằm trong số những tác phẩm được Anime Japan 2022 mong muốn nhất để được chuyển thể thành anime. Mặc dù không có thêm hoạt ảnh nào về dàn nhân sự kể từ khi anime được công bố với hình ảnh giới thiệu vào tháng 3, một ‘chương trình đặc biệt‘ sẽ tiết lộ thêm thông tin vào ngày 22 tháng 10. Studio CloverWorks sẽ sản xuất hoạt hình cho bộ truyện. In bản sao của Áo gió của nhà cấp phép manga Bắc Mỹ, Kodansha USA, cũng được mong đợi vào mùa thu này.

Kodansha USA mô tả manga:Haruka Sakura không muốn dính dáng gì đến những kẻ yếu đuối—anh ấy chỉ quan tâm đến kẻ mạnh nhất trong kẻ mạnh. Anh ấy đến từ trường trung học Fuurin, một ngôi trường dành cho những học sinh thoái hóa sắp bỏ học chỉ được biết đến nhờ sức mạnh chiến đấu của họ. Và tại một thị trấn nổi tiếng với những tranh chấp lãnh thổ, Haruka chỉ có một mục tiêu duy nhất—trở thành người hùng mà thị trấn của anh xứng đáng có được.

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)© Satoru Nii, Kodansha / ÁO GIÓ Dự án

Tiết lộ Blue Lock chap 238: Hiori và Isagi ghi siêu bàn thắng

Previous article

Spy X Family mùa 2 tập 3: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime