Anime

Anime Tales of Wedding Rings Season 2 được công bố, Miyu Tomita tham gia dàn diễn viên

0

Câu Chuyện Nhẫn Cưới Phần 2 anime đã được công bố và Miyu Tomita sẽ tham gia lồng tiếng cho vai Morion Ravry Nokanatika. Anime đã kết thúc phát sóng mùa đầu tiên với tập 12 vào hôm nay, ngày 13 tháng 3. Một hình ảnh teaser đã được phát hành, có sự góp mặt của Hime cùng với Morion. Kiểm tra nó dưới đây.

Câu chuyện về nhẫn cưới – Thông báo anime mùa 2 với sự tham gia của Hime và Morion

Các Câu chuyện về nhẫn cưới manga được viết và minh họa bởi Maybe. Nó được xuất bản bởi Square Enix và đăng nhiều kỳ trong ấn phẩm GanGan hàng tháng của họ. Mùa đầu tiên của bộ anime chuyển thể được đạo diễn bởi Takashi Noya tại studio Staple Entertainment. Saori Nakashiki là người thiết kế nhân vật và Deko Akao phụ trách kịch bản của bộ truyện. Crunchyroll đang phát trực tuyến nó.

Dàn diễn viên chính của anime bao gồm:

  • Tướng Sato vào vai Sato
  • Akari Kito vào vai Hime
  • Miyuri Shimabukuro vai Nefritis
  • Hitomi Ueda vai Granart
  • Ai Kakuma vai Saphir
  • Mikako Komatsu vai Amber

Manga được cấp phép bởi Yen Press, người mô tả câu chuyện:Khi bạn thân nhất của Sato, Hime, nói với anh rằng cô ấy đang chuyển đi, anh quyết định đi theo cô ấy. Sau khi phá hỏng đám cưới của cô ở thế giới khác, anh trở thành chú rể khi cô bất ngờ hôn anh! Lời tiên tri nói rằng số mệnh của chồng cô là Vua Nhẫn – một anh hùng có sức mạnh to lớn sẽ cứu thế giới khỏi Vua Abyssal! Liệu Sato có chấp nhận thử thách hay cuộc hôn nhân mới của anh ấy sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu?

Nguồn: Trang web chính thức©MAYBE/SQUARE ENIX/Ủy ban sản xuất “Câu chuyện nhẫn cưới”

Rent A Girlfriend chap 323 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 255 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime