Anime

Anime Roshidere tiết lộ video mở đầu và kết thúc

0

Alya Đôi Khi Che Giấu Cảm Xúc Của Mình Bằng Tiếng Nga (Rohidere là gì?) anime đã tiết lộ đoạn video mở đầu và kết thúc ngay sau khi tập đầu tiên được công chiếu. Studio Doga Kobo phụ trách hoạt hình. Bài hát mở đầu là “Brightest Star (First Class Hoshi)” (1-ban Kagayaku Hoshi) do Alya (CV: Sumire Uesaka) hát

Rohidere – Video mở đầu Anime

Sumire Uesaka cũng thể hiện bài hát kết thúc với vai Alya, và tên bài hát là “School Paradise”.

Roshidere – Video kết thúc Anime

Anime dựa trên light novel do SunSunSun viết và Momoco minh họa. Tiểu thuyết ban đầu được xuất bản trực tuyến dưới dạng hai truyện ngắn trên trang web tự xuất bản Shosetsuka ni Naro vào tháng 5 năm 2020. Sau đó, nó được Kadokawa Sneaker Bunko của Kadokawa Shoten mua lại vào năm 2021.

Tạp chí Pocket của Kodansha đang đăng nhiều kỳ bộ manga chuyển thể của Saho Tenamachi, ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Yen Press đã cấp phép cho tiểu thuyết này bằng tiếng Anh.

Tóm tắt chính thức:Alya-san, người ngồi cạnh Masachika Kuze, luôn lạnh nhạt với anh. Tuy nhiên, đôi khi cô ấy buột miệng nói vài lời tán tỉnh anh bằng tiếng Nga. Masachika không bao giờ bỏ lỡ một từ nào. Đó là vì Masachika có kỹ năng nghe tiếng Nga ở trình độ bản xứ! Alya-san, người nghĩ rằng mình không hiểu và đôi khi buột miệng nói ra những lời trìu mến. Masachika, người hiểu ý nghĩa nhưng giả vờ không hiểu. Câu chuyện tình yêu của họ sẽ đưa họ đến đâu!?

Anime này được bình chọn là anime mới được mong đợi nhất cho mùa sắp tới, chỉ đứng sau OSHI NO KO Phần 2 trong danh sách chung.

Nguồn: YouTube© chính thức của SunSunSun/Momoco/KADOKAWA/Alya-san Partners

Anime Sorairo Utility Golf tiết lộ hình ảnh chính mới, ra mắt vào tháng 1 năm 2025

Previous article

Alya đôi khi che giấu cảm xúc của mình trong tập phim tiếng Nga

Next article

You may also like

More in Anime