Anime

Anime One Piece sẽ phát sóng trên Cartoon Network Ấn Độ bằng tiếng Hindi, ngày phát hành và nơi xem

0

Nhờ Cartoon Network, người hâm mộ One Piece ở Ấn Độ đang có cơ hội may mắn được dấn thân vào vùng biển đầy nguy hiểm của Grand Line một lần nữa nhưng vẫn chưa biết ngày phát hành

Với những bộ phim hoạt hình như Naruto, loạt phim Dragon Ball, Digimon và nhiều bộ phim khác, Cartoon Network đã mang đến vô số kỷ niệm khó quên trong quá khứ và khiến tuổi thơ của chúng ta trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Giờ đây, mạng lưới đã sẵn sàng để băng Mũ Rơm bắt tay vào kênh Cartoon Network Ấn Độ. Biết về việc phát hành anime One Piece.

One Piece sẽ phát sóng trên Cartoon Network Ấn Độ bằng tiếng Hindi, ngày phát hành và nơi xem

Trong một bài đăng trên Instagram, Cartoon Network Ấn Độ đã trêu chọc người hâm mộ bằng bức ảnh Mũ Rơm của Luffy nổi tiếng và nói: “Đoán xem điều gì sẽ đến Cartoon Network Ấn Độ?” Điều này có nghĩa là anime One Piece sẽ được phát sóng trên kênh Cartoon Network Ấn Độ nhưng ngày bắt đầu phát sóng vẫn chưa được công bố.

Ngôn ngữ phát hành anime One Piece

Gần như chắc chắn rằng anime One Piece sẽ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trong khu vực như tiếng Hindi, tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Malayalam, tiếng Kannada và tiếng Marathi. Anime One Piece cực kỳ nổi tiếng nhờ sự thành công của manga, anime và chuyển thể live-action. Thêm vào đó, có một phiên bản anime mới đang được thực hiện.

Vì vậy, nếu bạn chưa bắt đầu xem One Piece thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để xem. Chúng tôi đã chứng kiến ​​Netflix và Crunchyroll đầu tư đáng kể vào nội dung One Piece. Giờ đây, Cartoon Network India đang nhảy lên con tàu cướp biển và sẽ giới thiệu anime One Piece tới một thế hệ người hâm mộ mới. Bạn có hào hứng muốn xem lại hoặc bắt đầu hành trình của mình với One Piece trên Cartoon Network không?

Từ năm 2006 đến 2007, Cartoon Network Ấn Độ đã phát sóng cả phiên bản lồng tiếng tiếng Anh của 4Kids và phiên bản lồng tiếng Hindi của One Piece. Ban đầu được lên kế hoạch cho các ngày trong tuần, nó diễn ra cho đến khi kết thúc Vòng cung Công viên Arlong trước khi bị dời khỏi lịch trình. Sau đó nó quay trở lại vào thứ Bảy và Chủ Nhật, chiếu bốn tập mỗi ngày, nhưng bị dừng sau Tập 82. Phiên bản tiếng Hindi có nhiều đoạn hội thoại được chỉnh sửa nhiều và chap trình được cho là đã bị hủy vì nó không được yêu thích lắm.

Cũng đọc: Divimara Nava vợ của kẻ xả súng hàng loạt Francisco Oropesa Quận San Jacinto Texas là ai – The SportsGrail

Khi nào OverPower Sword Chap 94 sẽ được phát hành?

Previous article

Eleceed chap 294 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime