Anime

Anime Mikadono Sanshimai wa Angai, Choroi đã được công bố

0

Mikadono Sanshimai wa Angai, Choroi (Ba chị em nhà Mikadono dễ đến bất ngờ) đang được chuyển thể thành anime truyền hình. Chưa có thông tin chi tiết nào về hãng phim, nhân viên hoặc diễn viên được tiết lộ.

Mikadono Sanshimai wa Angai, Choroi – Thông báo Anime Hình ảnh

Aniplex đã hé lộ thông báo này vào ngày 28 tháng 6 bằng một hình ảnh câu đố, trong đó có các mảnh ghép được tô màu theo tóc của nhân vật chính.

Mikadono Sanshimai wa Angai, Choroi là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Aya Hirakawa viết và minh họa. Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan từ tháng 12 năm 2021. Tác giả Hirakawa cũng đã bình luận về bộ anime chuyển thể:Cảm ơn sự ủng hộ to lớn của mọi người, Mikadono Sanshimai wa Angai, Choroi.” đang trở thành anime!!Cảm ơn các bạn rất, rất nhiều!!Tôi sẽ rất vui nếu tác phẩm này có thể khiến trái tim bạn cảm thấy tích cực hơn một chút sau khi xem nó!Tôi cũng mong chờ được thấy ba chị em và Yu di chuyển và nói chuyện!Đội ngũ sản xuất anime tuyệt vời đang thổi hồn vào nó, vì vậy hãy mong chờ chương trình phát sóng nhé!!

Câu chuyện kể về Yu, đứa con trai bất tài của một nữ diễn viên huyền thoại quá cố, khi anh chuyển đến Học viện Saika, vật lộn để đáp ứng kỳ vọng to lớn của mẹ mình. Mong muốn cuối cùng của bà là anh xây dựng một gia đình hạnh phúc mà họ chưa bao giờ có được do trình độ tài năng khác nhau của họ.

Theo mong muốn này, Yu chuyển đến sống với ba chị em Mikadono tài giỏi—Miwa, Niko và Kazuki, những nữ hoàng của Học viện Saika, những người lần lượt xuất sắc trong cờ tướng, võ thuật và nghệ thuật biểu diễn. Ban đầu không mấy hứng thú, hai chị em dần dần trở nên nồng nhiệt với Yu khi anh ủng hộ và kết nối với họ.

Nguồn: Trang web chính thức© Aya Hirakawa / Shogakukan / Aniplex

Ngày phát hành chap 306 của Eleceed, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Star-Embracing Swordmaster chap 49

Next article

You may also like

More in Anime