Anime

Oshi no Ko Phần 2 Tiết Lộ Trailer Chính, Bài Hát Kết Thúc

0

Anime được mong đợi nhất mùa hè năm 2024, Oshi no Ko Phần 2 đã tiết lộ trailer chính vào Chủ nhật. Hitsujibungaku sẽ hát bài hát chủ đề kết thúc của anime “Burning” trong khi trước đó đã tiết lộ rằng GEMN sẽ trình bày bài hát mở đầu “Fatal”. Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 3 tháng 7 và đã có buổi chiếu rạp trước tại Nhật Bản.

Oshi no Ko Phần 2 – Đoạn giới thiệu chính

Xưởng phim Doga Kobo (Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương) sẽ quay trở lại để làm hoạt hình cho phần tiếp theo cùng với Daisuke Hiramaki (Dự án tuyển chọn) với tư cách là đạo diễn và Saori Tachibana (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học) với tư cách là trợ lý đạo diễn. Jin Tanaka (Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki) sẽ tiếp tục viết kịch bản và Kanna Hirayama (Thuê-a-Gbạn bè ngoài đời thực) vẫn đảm nhận khâu thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên cũng sẽ đảm nhận lại vai diễn của họ:

  • Rie Takahashi trong vai Ai Hoshino
  • Takeo Otsuka trong vai Aquamarine Hoshino
  • Yurie Igoma vai Hoshino Ruby
  • Megumi Han trong vai Kana Arima
  • Manaka Iwami vào vai Akane Kurokawa
  • Rumi Okubo trong vai Mem-cho
  • Lynn trong vai Miyako Saito

Chuyển thể anime truyền hình dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Aka Akasaka (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) và minh họa bởi Mengo Yokari (Mong muốn của Scum). Weekly Young Jump của Shueisha đã đăng bộ truyện này từ tháng 4 năm 2020. Một phiên bản chuyển thể live-action đã được công bố và dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay. Mùa đầu tiên trước đó đã càn quét tất cả các giải thưởng tại cuộc bình chọn anime Mùa xuân 2023. HIDIVE đang phát sóng mùa đầu tiên và họ mô tả nó như sau:Tiến sĩ Goro tái sinh thành con trai của ngôi sao trẻ Ai Hoshino sau khi kẻ theo dõi ảo tưởng của cô giết chết anh ta. Giờ đây, anh muốn giúp người mẹ mới của mình vươn lên dẫn đầu, nhưng một đứa trẻ có thể làm gì trước mặt tối đen tối của ngành giải trí?

Nguồn: Thông cáo báo chí©Aka Akasaka x Mengo Yokoyari/Shueisha, Đối tác “OSHI NO KO”

Monogatari: Off Season & Monster Season giới thiệu đoạn giới thiệu mới của Nademonogatari với bài hát chủ đề mở đầu của Cast

Previous article

Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm tiết lộ bản xem trước tập 1, minh họa đặc biệt của Ace of Diamond Mangag

Next article

You may also like

More in Anime