Anime

Ngày Cá tháng Tư năm 2024 trong Cộng đồng Anime

0

Ngày Cá tháng Tư năm 2024 đã không bỏ qua cộng đồng anime, họ đã hết lòng quyết định đánh dấu sự kiện này bằng một loạt thông báo về trò đùa, bài đăng troll và tổng thể là trò vui. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách những thứ nổi bật – có thể là do yếu tố giải trí hoặc sự hỗn loạn tuyệt đối mà chúng gây ra.

Oshi No Ko

Chúng tôi bắt đầu danh sách này với hai trò đùa dành cho Oshi no Ko nhượng quyền thương mại, vì Kana Arima hiện là đại sứ thương hiệu chính thức cho thương hiệu Sushi No Ko tại Nhật Bản, như được mô tả trong đoạn trích quảng cáo trên báo này. Thật tệ, đó không phải là sự lặp lại của trò bịt miệng baking soda (đã được sản xuất thành sản phẩm thực tế vào năm ngoái).

Oshi no Ko – trò đùa Ngày Cá tháng Tư năm 2023 về việc cô trở thành đại sứ thương hiệu “Sushi no Ko”

Trong khi đó, tài khoản X (Twitter) chính thức của bộ manga cũng đã “thông báo” rằng sẽ có một chuyển thể manga spin-off đặc biệt xoay quanh chính Pieyon, với Aqua Hoshino cũng xuất hiện. Chúng tôi không thể không nghĩ rằng phần phụ này giống như một cuốn sổ tay hướng dẫn khiêu vũ được tôn vinh của Pieyon.

Truyện cười ngoại truyện Oshi no Ko – Pieyon x Aqua Hoshino

Âm thanh! Euphonium

Kênh YouTube chính thức của Kyoto Animation đã phát hành một tiểu phẩm ngắn cho bộ anime có tựa đề “Chikai Da Capo,” miêu tả nhân vật chính Kumiko Oumae phải học lại năm thứ hai. Trong trường hợp bạn chưa hiểu cách chơi chữ, “da capo” là một thuật ngữ âm nhạc có nghĩa là “từ đầu.” Rất tiếc, video đã bị xóa.

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi

Ai có thể nghĩ rằng loạt phim lãng mạn này cuối cùng cũng được “chuyển thể trực tiếp”? Bạn đã nghe rồi đó mọi người, và Manaka Iwami, người lồng tiếng cho Mahiru Shiina trong bộ anime, sẽ đảm nhận vai chính! Chúng tôi đã có được một hình ảnh đẹp về nó:

The Angel Next Door Spoils Me Rotten – Hình ảnh chuyển thể “Live Action”

Uma Musume Pretty Derby

Các cô gái cưỡi ngựa đang nâng mức độ nổi tiếng của mình lên một tầm cao mới (theo đúng nghĩa đen), khi họ thông báo về sự ra mắt của “Uma Stars”, một nhóm nhạc thần tượng không gian! Bên cạnh hình ảnh được phát hành thông qua tài khoản X (Twitter) chính thức của nhượng quyền thương mại, họ cũng đã phát hành một video âm nhạc có tựa đề “Cosmopuella: Galactic Adventure”.

Hậu cung Giji

Công bố trước đó Hậu cung Giji anime chuyển thể đã phát hành một đoạn trailer trong đó các nhân vật Eiji Kitahama và Rin Nanakura đã thay đổi diễn viên lồng tiếng, với Saori Hayami lồng tiếng cho Eiji và Nobuhiko Okamoto lồng tiếng cho Rin.

Hẹn hò trực tiếp

Giống như Hẹn hò trực tiếp đã bận rộn đưa ra rất nhiều trò đùa Cá tháng Tư ngoài kia, vì họ đã thông báo rằng sẽ có hai bộ phim mới chuyển thể từ bộ truyện này: Hẹn hò với thần tượng sẽ tập trung vào các nhân vật là thần tượng và Hẹn hò với một điều kỳ diệu sẽ tập trung vào các nhân vật là những cô gái phép thuật.

Ngoài ra, dự án phụ giả mạo Hẹn hò với một cô gái sống cũng đã trở lại sau ba năm. Dự án này tập trung vào các nhân vật nữ được miêu tả là nam.

Khung thất bại: Tôi trở thành kẻ mạnh nhất và tiêu diệt mọi thứ bằng phép thuật cấp thấp

Các Khung thất bại: Tôi trở thành kẻ mạnh nhất và tiêu diệt mọi thứ bằng phép thuật cấp thấp Light Novel của anime Kaoru Shinozaki đã công bố ngày chính xác: Ngày 21 tháng 4 năm 2124. Chúng tôi hy vọng bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đợi điều này! Đùa thôi, anime sẽ phát sóng trong năm nay.

Tràn ngập những cô gái phép thuật

Trong một tweet thông qua trang X (Twitter) chính thức của tiêu đề, họ đã thông báo rằng khách sạn mà Utena Hiiragi và Kiwi Araga ở hiện đang được xây dựng. Là một phần của “khuyến mãi khai trương”, khách sạn sẽ giảm giá 1000 Yên nếu bạn nói “Tôi đã thấy Mahoako ở quầy lễ tân”.

Lưu trữ màu xanh

Shiba Seki Ramen, cửa hàng ramen trong bộ truyện do Master Shiba điều hành, cuối cùng cũng đã đi vào hoạt động khi anime thông báo rằng họ sẽ tạo ra một sản phẩm đời thực tương ứng với chính công thức đó.

Nghịch lý sống

Dự án kết hợp truyền thông tập trung vào âm nhạc, gần đây đã được chuyển thể thành anime, đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một trò chơi nuôi mèo. Nhượng quyền X (Twitter) chính thức cho biết nếu bài đăng đạt 5.000 lượt retweet, một hình nền miễn phí về dự án này sẽ được phát hành.

‥∵‥⠀⠀⠀⠀ ねこ育成ゲーム⠀⠀⠀⠀⠀ #パラねこ~ちるでどーぷな気まぐれライフ!! ⠀⠀⠀⠀2024.4.1 Phát hành⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀∵‥ ‥∵‥

リリース記念サイトOPENhttps://t.co/Gy3CfJK7QB

この投稿へのRP数5000件達成で壁紙

個性豊かな彼等に会いに行こう#パラライ

— Paradox Live(パラライ)公式 (@paradoxlive_PR) Ngày 31 tháng 3 năm 2024

Bên cạnh các tựa anime, các trang web biên mục anime cũng tham gia vào cuộc vui. Đối với MyAnimeList, họ đã phát hành bản cập nhật trực quan cho hệ thống xếp hạng của mình, trong đó các tựa phim có điểm 8,0 trở lên được phân loại là “PEAK”, những tựa phim có điểm 6,0 đến 7,99 được cho điểm là “OK” và 5,99 bên dưới được phân loại là “Uhhh”.

Danh sách cho Frieren: Beyond Journey's End với điểm số “PEAK”
Danh sách cho Trò chơi Ousama: Hoạt hình với điểm “Uhhh”

Trong khi đó, Anilist đã dốc toàn lực. Nền tảng đã thay đổi một số ảnh bìa cho danh sách của mình, từ Uma Musume Derby đẹp được thay thế bằng những tay đua ngựa thực sự, Kimetsu no Yaiba được thay thế bằng hình ảnh của Michael Jackson, để Biên giới Shangri-la được thay thế bằng một Kiếm thuật trực tuyến về mặt hình ảnh, Himmel bây giờ trông giống Ryan Gosling, danh sách vẫn tiếp tục. Nhưng nếu có một chủ đề chung cho hầu hết các danh sách của nó thì đó là các biên tập viên của nó dường như có niềm yêu thích với Shrek. Bây giờ thậm chí còn có một danh sách cho nó, và ai biết liệu năm sau Cory trong nhà sẽ được liệt kê?

Anilist cũng thay đổi mô tả cho một số thẻ của nó. Thẻ LGBT đã được đổi thành Open to Interpretation – ám chỉ đến một cuộc tranh cãi xung quanh GUNDAM: Phù thủy đến từ sao Thủy nhân vật chính và Bandai Namco.

Và chúng ta đã có nó: mánh lới quảng cáo Ngày Cá tháng Tư được thực hiện bởi một số người trong cộng đồng anime. Bạn cũng có thể kiểm tra hashtag “エイプリルフール” trên Twitter để biết thêm.

Ảnh nổi bật: Oshi no Ko (© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Oshi no Ko Ủy ban sản xuất); Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi (© Saekisan, SB Creative / Dự án thiên thần nhà bên làm hỏng tôi); Âm thanh! Euphonium (© Ayano Takeda / Takarajimasha / “Âm thanh! Ủy ban sản xuất)

Ngày ra mắt Jinx Chapter 53: Doc Dan đã rời đi?

Previous article

Mairimashita Iruma-Kun chap 343 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime