Manga

Low Tide in Twilight Chap 77 Ngày phát hành

0

Low Tide in Twilight là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc có tên manhwa. Nó được mọi người trên khắp thế giới yêu thích. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi chap tiếp theo vì ngày phát hành đã được xác định. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về Ngày phát hành Low Tide In Twilight Chap 77, phần tiết lộ nội dung và tin tức mới nhất. Xin vui lòng tiếp tục đọc.

Low Tide In Twilight Chap 77 Ngày phát hành

Low Tide in Twilight là một manhwa trưởng thành có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ngày phát hành của Low Tide In Twilight Chap 77 đã được ấn định. Low Tide In Twilight Chap 77 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Đọc thêm các bộ manhwa như Ngày phát hành Solo Farming in The Tower Chap 45, Tóm tắt, Ngày phát hành Chap 44 của Pháp sư nuốt rồng và Ngày phát hành Chap 50 của Netkama Punch.

Low Tide in Twilight Chap 77 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Low Tide in Twilight Chap 77 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ Thái Bình Dương PT: Vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 2 năm 2024 lúc 07:00
  • Giờ Miền Trung CT: Vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 2 năm 2024 lúc 09:00
  • Giờ Miền Đông ET: Vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 2 năm 2024 lúc 10:00
  • BST Giờ mùa hè của Anh: Vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 2 năm 2024 lúc 16:00
  • Giờ chuẩn Ấn Độ IST: Vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 2 năm 2024 lúc 20:30
  • Giờ chuẩn Nhật Bản JST: Vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 2 năm 2024 lúc 00:00
  • Giờ miền Trung Úc: Vào ACT Thứ Sáu, ngày 2 tháng 2 năm 2024 lúc 01:30

Low Tide In Twilight Chap 77 Ngày phát hành

Low Tide In Twilight Chap 77 Bản quét thô

Bạn đang tìm bản scan thô của Low Tide In Twilight Chap 77? Vâng, bây giờ họ không có sẵn. Dựa trên chap trước, chúng ta có thể mong đợi bản quét thô của Low Tide In Twilight Chap 77 sẽ sớm được tung ra kể từ khi hết ngày phát hành.

Thủy Triều Thấp Trong Chạng Vạng Chap 76

Ở chap trước, Trong quá khứ, Luna đã nói chuyện với bố cô, tiết lộ Euihyun là bạn của cô và thừa nhận ông đã cứu cô khỏi một cuộc tấn công của cá mập. Chia sẻ mối quan hệ sâu sắc của mình với anh, cô tuyên bố tình yêu của mình và cầu xin cha cô cho phép họ tiếp tục chung sống. Vua Triton sửng sốt và tức giận trước tiết lộ của Luna, cho rằng nàng tiên cá và con người không hợp nhau.

Luna cố gắng can thiệp nhưng lời kêu gọi của cô bị bỏ ngoài tai khi cha cô tuyên bố rằng ông sẽ quyết định số phận của Euihyun vào ngày hôm sau mà không có bất kỳ sự can thiệp nào. Tìm thêm các bản tóm tắt như vậy dựa trên các chap trước của Low Tide In Twilight trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào như Low Tide trong Twilight Chapter 74, Low Tide In Twilight Chapter 75 và Low Tide In Twilight Chapter 76.

Low Tide In Twilight Chap 76 Reddit spoilers

Hiện tại không có phần tiết lộ nào về Low Tide In Twilight Chap 77. Nó có thể sẽ sớm ra mắt vì nó thường được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế. Trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về quyết định cuối cùng của cha Luna. Euihyun mong muốn được gặp Luna lần cuối vì anh đã mất hết hy vọng.

Đọc Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 77 ở đâu?

Bạn đang tìm nền tảng để đọc Low Tide in Twilight Chap 77? Bạn có thể đọc Low Tide in Twilight Chap 77 trên Bomtoon.

Ngoài ra, hãy đọc nó từ trang web chính thức để ghi công cho người sáng tạo.

Thủy triều thấp trong Chạng vạng có đáng đọc không?

Quyết định có tham gia vào tài liệu này hay không cuối cùng vẫn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề dành cho người lớn và nội dung kịch tính, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về chủ đề đó. Để củng cố thêm lựa chọn của mình, bạn có tùy chọn khám phá các đánh giá hoặc tóm tắt để xác nhận thêm.

Phần kết luận

Low Tide in Twilight là một manhwa trưởng thành. Low Tide in Twilight Chap 77 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Bạn sẽ có thể đọc Low Tide in Twilight Chap 76 trên Bomtoon.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm các bài viết về tin tức thịnh hành.

Sát quỷ: Tại sao Muichiro Tokito lại đối xử tốt với Tanjiro sau khi lấy lại ký ức? Giải thích

Previous article

Dragon Ball Super: Beast Gohan có phải là dạng mạnh nhất trong truyện không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manga