Anime

Có manga Ninja Kamui nào không?

0

Sau thành công vang dội của anime, nhiều fan thắc mắc liệu có manga Ninja Kamui để đọc hay không. Những cuộc phiêu lưu, sự trả thù, hành động bada** của Higan đã khiến mọi người trở thành fan hâm mộ của anh ấy rồi. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết này nhé.

truyện tranh Ninja Kamui
Anime Ninja Kamui/ Nguồn: Bơi dành cho người lớn/ HBO Max

Manga Ninja Kamui?

Tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề, không có bộ truyện tranh Ninja Kamui nào để đọc cả. Adult Swim đã làm rất tốt việc chuyển thể câu chuyện gốc của Shigeru Murakoshi.

Mặc dù bạn không thể tìm thấy cuộc phiêu lưu của Joe Higan để đọc nhưng tôi đã tìm thấy điều gì đó tương tự khi thực hiện nghiên cứu. Có manga khá giống với nó.

Sanpei Shirato’s, The Legend of Kamui (1999) kể về một cựu ninja tên Kamui, người khi sống ở một thị trấn đánh cá đẹp như tranh vẽ đã nảy sinh tình cảm với một phụ nữ dân thường.

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ với họ khi hồn ma của Kamui quay trở lại. Tuy nhiên, Nhật Bản thời phong kiến ​​là bối cảnh của manga chứ không phải anime. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải đối phó với bất kỳ tỷ phú hoặc tập đoàn công nghệ bất chính nào.

Nếu bạn thực sự thích những bộ phim như thế này hơn, tôi khuyên bạn nên xem phim của John Wick. Mặc dù không có manga Ninja Kamui nhưng bộ truyện John Wick sẽ thỏa mãn cơn khát của bạn.

Âm mưu của Ninja Kamui

Joe Higan, nhân vật chính, tìm cách trả thù cho cái chết của những người thân thiết nhất với anh. Gia tộc mà Joe trốn sang Mỹ để tìm kiếm sự an toàn đã tàn sát các thành viên trong gia đình anh. Đáng buồn thay, tất cả đều vô ích vì anh đã bị bắt và bị trừng phạt. Giờ đây, nhiệm vụ của anh với tư cách là Ninja Kamui là phải báo thù và anh sẽ không tỏ ra thương xót với những ai cản đường mình.

Ngoài ra, hãy xem- Dr. Slump Anime: Khám phá thế giới kỳ quặc của Akira Toriyama

truyện tranh Ninja Kamui
Ảnh minh họa của người hâm mộ cho anime Ninja Kamui/ Nguồn: @ThatDudeSaur trên Twitter

Studio và sản xuất

Sau khi xem những cảnh hoạt hình và chiến đấu hoàn hảo, nhiều người hâm mộ đang thắc mắc ai là người đứng sau anime Ninja Kamui.

Đây là anime gốc được sản xuất bởi hãng phim E&H Production và Sola Entertainment. Cả hai đều nổi tiếng với nhiều tác phẩm khác nhau như Monsters: 103 Mercy Dragon Damnation, Tower of God và Lazarus.

Bạn có thể xem Anime Ninja Kamui ở đâu?

Mặc dù có nhiều phương tiện để phát trực tuyến anime nhưng bạn có thể xem phim chính thức trên nền tảng Adult Swim và HBO Max.

Hiện tại đã có 5 tập và phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần. Bộ phim có tổng cộng 12 tập.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tiết lộ nội dung Sakamoto Days 159, bản quét thô và hơn thế nữa

Previous article

Ngày phát hành chap 1111 của One Piece, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime