Anime

Anime Tono to Inu tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 10 trong Trailer Teaser

0

Các Tono đến Inu anime chuyển thể đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser, cùng với ngày ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Đoạn trailer giới thiệu chú chó nhân vật chính đáng yêu, bạn có thể xem qua bên dưới.

Tono to Inu – Trailer giới thiệu phim hoạt hình | Ngày ra mắt tháng 10 năm 2024

Tono tới Inu (Chúa và con chó) là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Rie Nishida viết và vẽ. Ban đầu, bộ truyện bắt đầu là một loạt truyện ngắn trên trang web Comic Polaris của Flex Comix vào tháng 3 năm 2021. Sau đó, bộ truyện tiếp tục được đăng nhiều kỳ vào tháng 10 năm 2021, được tập hợp thành ba tập tổng hợp tính đến tháng 2 năm 2024. Bộ truyện chuyển thể thành anime đã được công bố vào tháng 1.

Trang web chính thức của Comic Polaris mô tả câu chuyện:Câu chuyện về thời Chiến Quốc—thời kỳ của những chiến binh dũng mãnh như thần thánh. Nhưng thời đại đó giờ đã là quá khứ. Sống trong một căn nhà chung cư nghèo nàn, vị lãnh chúa hùng mạnh một thời đã không còn được ân sủng. Một ngày nọ, vị lãnh chúa này gặp một chú chó có đôi chân ngắn và vẻ ngoài kỳ quặc. Thương hại con chó, vị lãnh chúa đã nhận lấy nó vào trong, nhưng lại thấy mình bị choáng ngợp bởi những trò hề của người hầu tinh quái mới của mình…!?“Cái gì thế này!? Chó có thể làm được điều này không!??”Hãy chứng kiến ​​cuộc sống yên bình nhưng năng động của một vị lãnh chúa nghiêm khắc và người giữ chó vui vẻ của ông ta!

Nguồn: Trang web chính thức©Rie Nishida, Ủy ban sản xuất COMIC Polaris/Lord và Dog

Chap 184 của The Beginning After the End ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của One Piece chap 1120

Next article

You may also like

More in Anime