Tin Tức

Zom 100: Bucket List of the Dead: Phần 1 kết thúc ở đâu trong manga?

0

Sau nhiều lần trì hoãn và gián đoạn vô thời hạn, Zom 100: Bucket List of the Dead cuối cùng đã đi đến hồi kết, khiến người hâm mộ háo hức về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Như đã chứng kiến ​​trong ba tập cuối cùng được chiếu vào dịp Giáng sinh, Akira và những người bạn của mình đã ngăn chặn được một trong những thảm họa lớn nhất nhấn chìm ngôi làng.

Xuyên suốt 12 tập phim từ ngày 9 tháng 7 đến ngày 26 tháng 12 năm 2023, bộ anime chuyển thể do Bug Films và Kazuki Kawagoe đạo diễn đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên toàn thế giới. Do mức độ nổi tiếng tăng vọt của bộ phim, sự mong đợi về phần thứ hai cũng tăng lên.

Tuy nhiên, vì rõ ràng Zom 100: Bucket List of the Dead sẽ mất nhiều thời gian để quay trở lại với phần tiếp theo, nên những người hâm mộ háo hức tìm hiểu những gì diễn ra tiếp theo có thể tìm hiểu bộ truyện tranh gốc của Haro Aso để thỏa mãn sự tò mò của mình.

Bắt đầu đọc manga Zom 100: Bucket List of the Dead từ đâu sau Phần 1 của anime?

Phần 1 chuyển thể sáu tập đầu tiên từ bộ manga gốc của Haro Aso, bám sát nguyên tác. Như đã chứng kiến, anime chỉ trải qua những thay đổi nhỏ không đáng chú ý và không ảnh hưởng đến cốt truyện.

Bản chuyển thể cũng mang lại sự đồng ý thông minh cho các loạt phim như Resident Evil, nam diễn viên Holywood Ryan Gosling, v.v. Ba tập cuối cùng của Zom 100: Bucket List of the Dead phỏng theo hoàn toàn phần Quê hương của người chết, kéo dài bảy chap và kết thúc ở chap 22 của tập 6, có tựa đề “Chuyến đi xuyên quốc gia của người chết”.

Những người hâm mộ bộ truyện có thể bắt đầu đọc manga từ tập thứ bảy của bộ truyện, bắt đầu từ chap thứ 23, có tựa đề “Spartathalon of the Dead”. Tính đến ngày 19 tháng 12 năm 2023, các chap của manga đã được phát hành thành 15 tập tankobon, với 5 chap chưa được đăng nhiều kỳ.

Tất cả các chap mới nhất và trước đó của Zom 100: Bucket List of the Dead của Haro Aso đều có sẵn để người hâm mộ trên toàn thế giới đọc độc quyền trên trang web chính thức của Viz Media.

Người hâm mộ đang di chuyển cũng có thể truy cập manga trên ứng dụng Viz Media mới phát hành gần đây trên điện thoại thông minh và các thiết bị cầm tay khác của họ. Nền tảng này cũng cung cấp tất cả các tập của Alice In Borderland, một trong những bộ truyện khoa học viễn tưởng kinh dị nổi tiếng nhất của cùng một tác giả.

Về bộ truyện

Bản tóm tắt của Zom 100: Bucket List of the Dead trên trang web chính thức của bộ truyện có nội dung như sau:

“Akira Tendou, 24 tuổi, đang học năm thứ ba tại một công ty da đen và đang kiệt sức về thể chất lẫn tinh thần. Mối tình của anh với Otori-san, nhân viên kế toán mà anh hằng mong ước, không suôn sẻ, và anh tiếp tục sống một cuộc sống tuyệt vọng. Một ngày nọ, đại dịch zombie đột nhiên bùng phát trong thành phố!

Nó tiếp tục:

“Akira, người đang bị truy đuổi bởi số lượng lớn thây ma, đã nghĩ ra “những lời nói thay đổi cuộc đời mình” trong tình thế tuyệt vọng. Đó là: “Từ hôm nay trở đi, bạn không cần phải đến văn phòng phải không?” Những lời tỏ tình, những bữa tiệc chung, du lịch vòng quanh Nhật Bản, v.v. Được giải thoát khỏi công ty áo đen và được hồi sinh, “100 điều tôi muốn làm trước khi trở thành xác sống” của Akira bắt đầu ngay bây giờ!!”

Zom 100: Bucket List of the Dead của Haro Aso bắt đầu xuất bản vào Chủ nhật hàng tháng Gene-X trên manga Seinen của Shogakukan, bắt đầu từ ngày 19 tháng 10 năm 2018. Viz Media đã cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh để phát hành toàn cầu vào tháng 7 năm 2020. Năm 2022, manga đã được đề cử trong hạng mục Tài liệu quốc tế hay nhất của Ấn bản Hoa Kỳ—Châu Á và Ấn phẩm hài hước hay nhất.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về bộ anime và manga Zom 100: Bucket List of the Dead.

7 anime tennis hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Previous article

Mối quan hệ của Naruto và Kawai không còn tốt đẹp nữa và người hâm mộ Boruto đang nhận ra điều đó

Next article

You may also like

More in Tin Tức