Manga

Yumeochi Dreaming xuất bản hàng tuần trong câu hỏi sau khi chap 25 bị trì hoãn bất ngờ

0

Do đó, chap gần đây nhất của manga đã bị trì hoãn một tuần và ngày phát hành mới cho Chap 25 là ngày 27 tháng 8 năm 2023.

Đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra – mangaka đã làm điều đó kể từ khi Yumeochi Dreaming chap 21 được xuất bản. Tiếp theo chap 21, mỗi chap đã được xuất bản cho đến thời điểm này đều nhận được một hình minh họa dài một trang. Do đó, các chap 22, 23, 24 và bây giờ là 25 đã bị trì hoãn một tuần.

Trong khi một số người thích thú với những hình minh họa dài một trang, những người khác lo lắng về câu chuyện chính cũng như sức khỏe của mangaka. Cho rằng sự chậm trễ đã diễn ra kể từ tháng 7, có một số lo ngại về lịch phát hành hàng tuần của manga.

Lịch phát hành hàng tuần của manga Yumeochi Dreaming bị nghi ngờ sau khi chỉ có một chap được phát hành vào tháng 8

Như đã đề cập ở trên, chap 25 của Yumeochi Dreaming hiện sẽ có vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 8 năm 2023, lúc 12 giờ sáng theo giờ JST. Những người hâm mộ Yumeochi Dreaming đang háo hức chờ đợi chap 25 đã được phát hành thêm một số báo có tựa đề Ex, chỉ có một trang màu và hình minh họa của Asakura. Kết quả là chap 25 mà người hâm mộ háo hức chờ đợi đã bị thay thế bằng số báo này.

Asakura được miêu tả trong hình minh họa, nằm xuống trong khi mặc một bộ kimono. Hơn nữa, khi hình minh họa được xuất bản, nó có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về chủ đề của Yumeochi Dreaming chap 25, có thể tập trung vào Asakura.

Xuất bản một chap có hình minh họa đã trở thành một mô hình gần đây đối với manga. Nó bắt đầu với chap 21, và kể từ đó, các chap này đã được phát hành hai tuần một lần, với một hình minh họa sau mỗi chap. Do đó, người ta nghi ngờ nghiêm trọng về lịch phát hành hàng tuần của manga.

Nhưng nếu điều này tiếp tục với các chap sắp tới, thì có thể suy đoán rằng các chap mới của manga sau đó sẽ được xuất bản hai tuần một lần.

Tuy nhiên, vì không có tuyên bố nào được đưa ra liên quan đến việc này nên không thể nói gì vào lúc này. Vì vậy, có thể mangaka là nghỉ giải lao từ cốt truyện chính và đây có thể chỉ là một vấn đề ngắn hạn.

Tóm tắt nhanh về Yumeochi Dreaming chap 24

Yumeochi Dreaming xuất bản hàng tuần là một câu hỏi sau khi chap 25 bị trì hoãn bất ngờ (Hình ảnh qua Ryouma Kitada / Shueisha)
Yumeochi Dreaming xuất bản hàng tuần là một câu hỏi sau khi chap 25 bị trì hoãn bất ngờ (Hình ảnh qua Ryouma Kitada / Shueisha)

Người hâm mộ đã thấy Asakura tập thể dục để giảm cân trong chap mới nhất. Hơn nữa, khi cô ấy làm việc, cô ấy bị suy dinh dưỡng do việc học ngủ của cô ấy vì cô ấy không ngủ đủ giấc. Chẳng mấy chốc, trong chap, Asakura đã có được một cơ thể săn chắc mà cô ấy muốn khoe. Vì vậy, trong khi họ vẫn đang làm việc kì nghỉ hècô ấy đã mời Chono, Saki và Tateha dành cả ngày ở hồ bơi.

Chono lo lắng cho sức khỏe của Asakura khi bốn người đến gặp nhau. Ngoài ra, thay vì dành cả ngày bên nhau tại hồ bơi sau khi họ gặp nhau, cả ba ngay lập tức bắt đầu cuộc sống của mình. kinh doanh riêng biệt.

Khi những người khác rời đi, Chono cũng đi vào phòng tắm, để lại Asakura một mình. Asakura sau đó bị chóng mặt và ngã xuống vực. Vì bị suy dinh dưỡng nên cô không thể di chuyển cơ thể dưới nước. Tuy nhiên, Chono đã chú ý và lao xuống hồ bơi để hỗ trợ cô ấy.

Hãy theo dõi để biết thêm Yumeochi Dreaming và các nội dung khác cập nhật anime và manga khi năm 2023 tiến triển.

Top 10 Anime hoán đổi cơ thể hay nhất

Previous article

All Might tung đòn tấn công cuối cùng chống lại AFO trong một chap “Trỗi dậy” khác

Next article

You may also like

More in Manga