Tin Tức

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 và những gì mong đợi

0

MAPPA cuối cùng đã phát hành bản tóm tắt và hình ảnh xem trước cho Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14. Tập phim có tựa đề Biến động, sẽ ra mắt vào thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023. Anime lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên NBS/TBS lúc 11:56 chiều JST. Sau đó, nó sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Tập trước chứng kiến ​​cảnh Inumaki hạ gục những con người bị biến hình, cho phép Yuji đi xuống Ga Shibuya. Ngay khi Itadori bước vào nhà ga, anh đã bị Choso tấn công, kẻ muốn trả thù cho những người anh em Bức Tranh Tử Thần của mình. Trong khi Itadori có thể ra sân chơi với sự giúp đỡ của Mechamaru, anh ta đã bị đánh bại bởi nửa lời nguyền. Ngay khi Choso chuẩn bị giết Itadori, tâm trí anh tràn ngập những ký ức sai lầm về Itadori.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ anime Jujutsu Kaisen mùa 2.

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 gợi ý xem trước về cuộc chiến của Mei Mei với Thần bệnh đậu mùa

Mei Mei như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 12 chứng kiến ​​Mei Mei được sắp đặt để chiến đấu chống lại Lời nguyền căn bệnh cấp độ đặc biệt: Vị thần bệnh đậu mùa. Cuộc chiến mở đầu bằng việc Lời nguyền nhốt Mei Mei và Ui Ui vào trong Bản mở rộng miền. Tiếp theo là việc Mei Mei bị mắc kẹt trong quan tài và dưới một tảng đá. Trong khi mụ phù thủy cố gắng thoát ra ngay lập tức, cô vẫn chưa hiểu được kỹ thuật bị nguyền rủa của đối thủ.

Do đó, tập phim sắp tới có thể thấy Mei Mei chiến đấu với Thần bệnh đậu mùa và hiểu cách thức hoạt động của Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta. Nếu cô ấy nhận ra điều đó, cô ấy có thể đánh bại lời nguyền ngay lập tức. Xét thấy có Ui Ui giúp đỡ nên cô có khả năng cao giành chiến thắng nhanh chóng.

Mei Mei và Ui Ui có thể đối đầu với Pseudo-Geto

Pseudo-Geto được thấy trong bản xem trước tập 14 của Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Khi Pseudo-Geto và Mei Mei gặp nhau lần cuối trong anime, Pseudo-Geto đã nói với cô rằng anh sẽ chiến đấu với cô sau khi cô đánh bại được Thần đậu mùa. Xem xét các hình ảnh xem trước tập phim anime có Pseudo-Geto, có thể giả định rằng Mei Mei và Ui Ui sẽ đánh bại được Thần đậu mùa và tiến sâu hơn vào bên trong Shibuya. Điều này sẽ giúp họ đối đầu với Pseudo-Geto.

Cho rằng Pseudo-Geto đã quyết định đợi Vương quốc nhà tù xử lý Satoru Gojo, thật kỳ lạ khi anh ta lại ở trong tàu điện ngầm. Do đó, Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 có thể tiết lộ mục tiêu và ý định của anh khi chiến đấu với Mei Mei.

Nanami có thể tham gia cùng Maki và Naobito

Naobito Zenin như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 12 chứng kiến ​​Nanami Kento rời Nobara và Nitta để đi gặp Maki và Naobito. Do đó, tập sắp tới có thể sẽ thấy anh ấy tham gia cùng hai Zenin và đi cùng họ để tiến sâu hơn vào bên trong Ga Shibuya.

Ở đó, họ phải đối mặt với một lời nguyền trông giống như một con bạch tuộc. Không có nhiều điều được tiết lộ về lời nguyền, do đó tập phim có thể chứng kiến ​​​​bộ ba cố gắng tìm ra điều tương tự. Tập phim cũng có thể cho phép người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về Kỹ thuật bị nguyền rủa và phong cách chiến đấu của Naobito.

Anime khoa học Moso hàng tháng của OLM ra mắt hình ảnh mới

Previous article

Tình thế tiến thoái lưỡng nan của Archdemon: Làm thế nào để yêu cô dâu yêu tinh của bạn tiết lộ Đoạn giới thiệu teaser, Ngày công chiếu năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức