Tin Tức

Xem Gushing Over Magical Girls ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

0

Dựa trên manga cùng tên của Akihiro Ononaka, anime Gushing Over Magical Girls được công chiếu vào thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024, đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng anime. Từ một câu chuyện hấp dẫn đến những nhân vật đáng chú ý, bộ anime hài giả tưởng này có đủ mọi công thức để trở thành một trong những viên ngọc quý của mùa Đông 2024 này.

Vì bộ truyện đã trở thành chủ đề thảo luận hấp dẫn giữa những người đam mê anime, người hâm mộ muốn biết họ có thể phát trực tuyến bộ truyện này ở đâu bên ngoài Nhật Bản. May mắn thay, bạn có thể xem anime Gushing Over Magical Girls ở một số khu vực nhất định nhờ nền tảng phát trực tuyến Hidive.

Anime Gushing Over Magical Girls có sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE ở một số khu vực được chọn

Không còn nghi ngờ gì nữa, anime Gushing Over Magical Girls đã gây náo động lớn trong cộng đồng anime, sau khi ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2024. Đây là một trong số ít anime mùa Đông 2024 này kết hợp liền mạch giữa các yếu tố giả tưởng và hài kịch.

Tuy chap trình dự kiến ​​phát sóng lúc 23h30 thứ Tư hàng tuần trên Lantis, AT-X và các kênh khác tại Nhật Bản nhưng khán giả quốc tế có thể yên tâm vì HIDIVE đã mua được bản quyền phát trực tuyến toàn cầu của chap trình.

Nói cách khác, nền tảng HIDIVE sẽ phát sóng các tập phim khi chúng được phát sóng. Bên cạnh loạt phim này, nền tảng phát trực tuyến cũng đã cấp phép cho The Dangers in My Heart mùa 2, Người lính bị xích, Khả năng chết tức thì của tôi bị áp đảo và các tựa phim khác cho phiên Mùa Đông 2024.

Những cô gái phép thuật xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Asahi Production)

Người hâm mộ muốn biết rằng HIDIVE phát sóng Gushing over Magical Girls trên toàn thế giới, ngoại trừ Châu Á, Trung và Nam Mỹ. Đáng chú ý, những người đam mê anime sẽ yêu cầu đăng ký để xem anime trên nền tảng phát trực tuyến này.

Giá đăng ký HIDIVE là 4,99 USD một tháng hoặc 47,99 USD mỗi năm. Nền tảng này có thể truy cập được ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ireland, Nam Phi và các khu vực được chọn khác.

Bên cạnh HIDIVE, bộ anime Magical Girl này cũng có thể được xem trên Aniplus TV ở Hàn Quốc, cùng với nhiều tựa phim khác. Thật không may, các nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Crunchyroll, Netflix, Prime Video hoặc Disney Plus chưa phát trực tuyến loạt phim này.

Utena, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Asahi Production)

Hơn nữa, khả năng bộ truyện sẽ xuất hiện trên các nền tảng nói trên có vẻ ảm đạm, do anime đã bỏ một tập trên HIDIVE. Tuy nhiên, người hâm mộ thuộc các khu vực được chọn có thể thưởng thức việc xem Utena Hiiragi kể về công việc kinh doanh của cô ấy trong anime Gushing Over Magical Girls.

Về cốt truyện của anime Gushing Over Magical Girls

Masato Suzuki và Atsushi Otsuki đang chỉ đạo anime tại Asahi Production Studios, với Noboru Kimura viết kịch bản cho bộ truyện và Yasuka Otaki thiết kế nhân vật. Đáng chú ý, Yasuhari Takanashi được liệt kê là người soạn nhạc cho bộ truyện.

Anime Gushing Over Magical Girls kể về câu chuyện của Utena Hiiragi, người luôn bị mê hoặc bởi những cô gái phép thuật. Cô thậm chí còn từng ấp ủ ước mơ hóa thân thành nữ anh hùng phép thuật xinh đẹp và chiến đấu với tà ác.

Một ngày nọ, một sinh vật giống búp bê đến gần và tiết lộ rằng cô ấy có sức mạnh ma thuật tiềm ẩn bên trong mình. Mặc dù ban đầu cô rất hào hứng nhưng những giấc mơ đầy màu sắc của cô đã tan vỡ khi cô biến thành một nhân vật phản diện.

Utena và sinh vật trong anime (Hình ảnh qua Asahi Production)

Từ chối đứng về phía thế lực tà ác, cô cố gắng từ bỏ việc trở thành một cô gái phép thuật phản diện. Tuy nhiên, đúng lúc đó, một nhóm cô gái phép thuật đến và tuyên bố một cuộc chiến không lường trước được. Khi trận chiến đang diễn ra, Utena phát hiện ra rằng cô ấy thực sự thích gây ra nỗi đau cho người khác.

Cô tìm thấy một khía cạnh khác của mình mà cô không biết tồn tại bên trong. Như vậy, anime nhìn thấy Utena Hiiragi, một “nhân vật phản diện”, chiến đấu chống lại các cô gái phép thuật và đánh thức xu hướng tàn bạo của cô ấy.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Ngày phát hành Delicious in Dungeon tập 2, xem ở đâu và hơn thế nữa

Previous article

Dragon Ball: Gogeta hay Vegito mạnh hơn? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức