Anime

Webtoon thứ 1 được hãng phim hoạt hình Hàn Quốc công bố chuyển thể thành hoạt hình

0

của Sini và Kwang Woon 1 giây webtoon sẽ nhận được bản chuyển thể aeni (anime) của hãng phim hoạt hình Hàn Quốc NAMU Animation và Duripix. Phần đầu tiên sẽ bao gồm 13 tập dài 11 phút và có kế hoạch cho phần hai và ba trong tương lai. Các 1 giây anime sẽ kết thúc sản xuất vào tháng 5 năm 2024, theo trang web chính thức của NAMU Animation.

1 giây bìa webtoon

Không có thêm thông tin nào về dàn diễn viên hoặc nhân viên được tiết lộ, tuy nhiên NAMU Animation tuyên bố rằng họ sẽ giám sát toàn bộ quá trình sản xuất, “sử dụng hệ thống một cửa sử dụng cả hoạt hình 2D và 3D cũng như thiết bị tiên tiến để tạo hoạt ảnh chất lượng cao.” Minh họa bởi Kwang Woon, Sini’s 1 giây webtoon đã thu về 3,5 triệu lượt xem trên nền tảng WEBTOON của Naver kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2023 và đã phát hành 141 chương tính đến ngày 23 tháng 10. 1 giây sẽ tham gia Lên cấp một mình, Tháp của Chúavà những phim khác trong sự phát triển của chuyển thể anime webtoon. NAMU Animation đã phát hành một đoạn phim demo vào tháng 5, giới thiệu những đóng góp của họ cho các anime như Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro, Boruto, baki, Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyềnvà hơn thế nữa, với bản xem trước ngắn gọn về những gì 1 giây anime có thể trông giống như (0:20):

Cuộn giới thiệu hoạt hình NAMU

Bản tóm tắt chính thức cho 1 giây webtoon là:Mỗi giây đều có giá trị khi bạn là người phản hồi đầu tiên. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua về tương lai? Hosu ​​là một lính cứu hỏa có khả năng siêu nhiên để làm được việc đó. Chỉ có một cái bẫy. Nó chỉ có tác dụng khi anh ấy cảm thấy cực kỳ căng thẳng dưới áp lực. Liệu việc biết trước điều gì sẽ xảy ra có giúp Hosu dập tắt đám cháy trước khi chúng phá hủy hoàn toàn nhà cửa và cuộc sống? Và liệu anh ấy có học cách sử dụng khả năng của mình khi cần nhất không?

Nguồn: NAMU Animation1 Thứ hai © sini, kwang Woon / NAVER WEBTOON Ltd.

Manga Black Clover sẽ lên trang bìa vào tháng 12 năm 2023 Jump Giga

Previous article

Pluto Anime tập 1 nhắc nhở fan tại sao Naoki Urasawa là huyền thoại vượt thời gian

Next article

You may also like

More in Anime