Manga

Tyrant Wants a Better Life chap 72 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 72 của bộ manhwa nổi tiếng Hàn Quốc Tyrant Wants a Better Life sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta thấy Stefan đang thực hành sự thờ phượng của mình. Anh nhớ lại lời của cấp trên, người đã yêu cầu anh ngừng làm hiệp sĩ cho công chúa. Khi địa vị hoàng gia của công chúa được nâng cao, anh hiểu rằng họ đang bổ nhiệm anh để chăm sóc cô ấy. Nếu bạn cũng đang theo dõi Tyrant Wants a Better Life Manhwa và hào hứng với chap 72, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tyrant Wants a Better Life chap 72 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Stefan cảm thấy mâu thuẫn vì anh muốn giành được vị trí đó bằng nỗ lực của chính mình. Dorothea yêu cầu Stefan nắm bắt cơ hội này và cùng nhau tiến về phía trước. Lễ phong tước hiệp sĩ nhanh chóng diễn ra. Mọi người đổ xô đến xung quanh Dorothea và cô nghĩ lẽ ra mình nên đưa Ray đi để tránh những quý tộc này. Sau đó, Theon đến đó và thông báo với cô rằng Raymond đang tìm cô.

Trong chap sắp tới, chúng ta sẽ thấy Theon và Dorothea sẽ đến nhà hàng của cặp đôi. Tuy nhiên, Ethan cũng sẽ ở đó cùng Monica. Ethan sẽ cảm thấy ghen tị sau khi xem Dorothea và Theo và sẽ sớm rời đi.

Tyrant Wants a Better Life chap 72 ngày và giờ phát hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 72 của Manhwa Tyrant Wants a Better Life nổi tiếng của Hàn Quốc là ngày 07 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 09:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 09:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc chap 72 Bạo chúa muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện lãng mạn Manhwa Tyrant Wants a Better Life chap 72 trên Webtoon. Theon đưa Dorothea rời khỏi bữa tiệc. Cô biết rằng Theon biết cách đối phó với những linh hồn bóng tối. Dorothea nhận ra rằng cô quá tập trung vào cảm xúc của mình đến nỗi thậm chí còn không biết rõ về Theon. Bây giờ cô ấy có thể giữ Theon ở bên mình nhưng cô ấy không cảm thấy vui vì điều đó.

CŨNG ĐỌC: Tôi đã thuần hóa chú chó điên của chồng cũ chap 81 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, spoiler và nơi đọc trực tuyến

Previous article

My Daughter is the Final Boss chap 128 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga