Tin Tức

Tôi Tái Sinh Làm Thất Hoàng Tử Tập 6: Ngày phát hành, thông tin trực tuyến, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

0

Lloyd đã đánh bại một con quỷ khác trong cuộc sống mới với tư cách là hoàng tử thứ 7 của Saloum, và chẳng bao lâu nữa, anh sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất của mình: gia đình. Tôi Được Tái Sinh Thành Hoàng Tử Thứ 7 Tập 6 sắp ra mắt với nhiều thông tin hơn về vị hoàng tử đáng yêu và bị ám ảnh bởi phép thuật, vì vậy hãy tiếp tục đọc để biết ngày phát hành, cốt truyện dự kiến, v.v.

Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 [Kenkyo na Circle, Kodansha, Tsumugi Akita Animation Lab, Crunchyroll]

Tôi Tái Sinh Làm Thất Hoàng Tử Tập 6: Ngày phát hành, thông tin trực tuyến, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Là một quý tộc tái sinh Tập 6: Ngày phát hành và chi tiết phát trực tuyến

Theo trang web chính thức, Tôi Đã Tái Sinh Thành Hoàng Tử Thứ 7 Tập 6 sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 5 năm 2024, lúc 12:00 sáng JST tại Nhật Bản. Điều này có nghĩa là sẽ phát hành vào ban ngày Thứ Hai, ngày 6 tháng 5, vào khoảng 3 giờ chiều GMT / 11 giờ sáng theo giờ ET / 8 giờ sáng theo giờ PT. Xin lưu ý rằng thời gian phát hành chính xác có thể thay đổi tùy theo múi giờ riêng lẻ.

Những người ở Nhật Bản có thể xem tập phim trên TV Tokyo, BS NTV và AT-X vào ngày phát hành nói trên. Mặt khác, khán giả toàn cầu có thể đón xem I Was Reincarnated As The 7th Prince Tập 6 trên Crunchyroll và Netflix.

Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 [Kenkyo na Circle, Kodansha, Tsumugi Akita Animation Lab, Crunchyroll]

Cốt truyện dự kiến ​​của Tôi Được Tái Sinh Thành Thất Hoàng Tử Tập 6

Tôi Được Tái Sinh Thành Hoàng Tử Thứ 7 Tập 6 sẽ có tựa đề Chị em, Quái vật, Kiếm bùa và Anh em. Tập phim có thể sẽ giới thiệu thêm hai anh chị em của Lloyd, dựa trên bản xem trước của tập phim. Em gái của anh, Công chúa thứ 6 của Vương quốc Saloum, có thể sẽ gặp anh để chơi cùng Lloyd và Hiro.

Mặt khác, anh trai của anh, Hoàng tử thứ 4 của Vương quốc Saloum, có thể sẽ gặp Lloyd để thảo luận về những thanh kiếm mê hoặc mà anh đã tạo ra. Từ bản xem trước và thực tế là tiêu đề bao gồm 'những thanh kiếm bị phù phép', cả hai có thể cùng nhau tạo ra một thanh kiếm bị phù phép trong I Was Reincarnated As The 7th Prince Tập 6.

Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 [Kenkyo na Circle, Kodansha, Tsumugi Akita Animation Lab, Crunchyroll]

Tóm tắt phim Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 Tập 5

Tôi Được Tái Sinh Làm Hoàng Tử Thứ 7 Tập 5 có tựa đề Con quỷ nổi giận. Tập phim bắt đầu bằng việc tiếp tục cuộc chiến chống lại con quỷ Pazuzu. Sylpha, sau khi sử dụng sức mạnh và kỹ năng của mình, dường như đã giành được ưu thế trước bầy sói gấu và Pazuzu. Tuy nhiên, Pazuzu phát ra một chướng khí mạnh mẽ áp đảo các hiệp sĩ, khiến họ, Sylpha và Tao, không thể chống trả.

Khi đồng đội của mình bất lực, Lloyd chớp lấy cơ hội để can thiệp. Anh ta sử dụng nhiều phép thuật Rào chắn nhằm cố gắng gài bẫy Pazuzu, người trở nên sợ hãi và cố gắng trốn thoát. Sau một cuộc rượt đuổi ngắn, Lloyd đã bắt thành công Pazuzu trong một hàng rào. Bị hấp dẫn bởi ý tưởng rằng phép thuật không thể giết được quỷ, Lloyd quyết định tung ra một loạt bùa chú nguyên tố cực kỳ mạnh mẽ lên Pazuzu bên trong kết giới.

Khi phép thuật của Lloyd có hiệu lực, Pazuzu bắt đầu tan rã từ từ trong khi Grim hấp thụ linh hồn của anh một cách xảo quyệt. Lloyd thông báo với những người khác rằng một pháp sư tên là Robert đã đến trợ giúp và cứu họ khỏi con quỷ, khiến Albert phải báo cáo điều này với nhà vua. Trong khi đó, Tao bắt đầu tìm kiếm Robert trong Tôi Được Tái Sinh Thành Hoàng Tử thứ 7 Tập 5.

Bị ấn tượng bởi sức mê hoặc đặc biệt của Lloyd đối với những thanh kiếm, Albert gợi ý rằng Lloyd nên được khen thưởng và thậm chí được cân nhắc kế vị ngai vàng. Tuy nhiên, khi nhà vua hỏi về việc Lloyd có sẵn sàng chấp nhận một vị trí như vậy hay không, Lloyd ngay lập tức từ chối. Nhà vua và Albert thừa nhận sự vĩ đại của Lloyd, kết luận rằng anh ta có thể quá đặc biệt để trở thành một vị vua đơn thuần. Tôi Được Tái Sinh Làm Hoàng Tử Thứ 7 Tập 5 kết thúc, Lloyd chơi với một chú chó sói gấu đã theo họ từ khu rừng mà anh đặt tên là Shiro.

Để biết thêm thông tin cập nhật về hành trình kỳ diệu đáng kinh ngạc của Lloyd trong anime I Was Reincarnated As The 7th Prince, hãy theo dõi Pinkvilla.

*Ngày và giờ phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo.

Tiết lộ nội dung, bản quét thô và rò rỉ chap 260 của Blue Lock trên Twitter/X và Reddit

Previous article

Pháp sư bóng tối chuyển sinh sau khi phát hành 66666 116

Next article

You may also like

More in Tin Tức