Manhwa

To Not Die Chapter 108 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

To Not Die Chap 108 Ngày phát hành: Trong chap trước, Dajoon và Dochang đã tranh cãi nảy lửa. Ai sẽ chiếm ưu thế trong cuộc xung đột ở To Not Die Chapter 108 được độc giả quan tâm. Dochang và phi hành đoàn của anh ấy bị Cha Daeyeop và Dajoon tấn công. Cha Daeyeop tránh bị thành viên băng đảng tấn công nhờ Dajoon.

Cha Daeyeop khen ngợi sự giúp đỡ của Dajoon nhưng nói thêm rằng phương pháp của Hangil chính là phương pháp mà anh ấy sử dụng để che chắn cho Dajoon. Anh không chắc làm thế nào Dajoon có được kỹ năng đó. Dajoon đảm bảo với anh rằng anh sẽ không lãng phí thời gian khi họ xa nhau. Dochang đã không thể tránh được nắm đấm của Dajoon, mặc dù thực tế là Dajoon không thể chạm vào tóc của Dochang cho đến phút cuối cùng. Anh tự hỏi liệu đó có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không.

Dajoon chọn đối đầu trực tiếp với Dochang sau khi thừa nhận rằng anh ấy là người độc nhất so với những người đàn ông khác. Anh ta được Dochang hướng dẫn ngừng cư xử kiêu kỳ chỉ vì anh ta đã giáng hai đòn vào anh ta.

Ngày phát hành chap 108 To Not Die!

Vào lúc 9:30 sáng KST ngày 26 tháng 10 năm 2023, dự kiến ​​sẽ phát hành Chap 108 To Not Die.

Để Không Chết Chap 108

Điều quan trọng cần lưu ý là hiện tại không có phần tiết lộ nào về “To Not Die Chapter 108”, đây là một chap trong tương lai. Để đảm bảo rằng độc giả có thể thưởng thức các sự kiện đang diễn ra mà không có bất kỳ tiết lộ hay tình tiết lén lút nào trước đó, các tác giả và nhà xuất bản đang theo dõi chặt chẽ diễn biến của câu chuyện. Cách làm này giữ được yếu tố bất ngờ, duy trì sự căng thẳng cho người đọc để họ có thể thưởng thức câu chuyện đúng như dự định của tác giả.

Để Không Chết Chap 107 Tóm tắt!

Dochang thông báo với Im Dajoon rằng anh sẽ thất bại vì đang cố gắng theo bước Jo Hangil trong khi nhận ra rằng Im Dajoon đã che giấu sức mạnh của mình. Dochang khiến anh nhớ đến cái chết bi thảm của Hangil khi anh ném mình vào Haegwang mà không nhận ra mình thuộc về đâu.

Dochang nói: “Hangil chỉ là một gã ngu ngốc thôi”, nhưng Im Dajoon không thể chấp nhận bất kỳ sự phản đối nào đối với Hangil nên quyết tâm ngăn cản Dochang. Cha của Dochang là ông chủ của một tổ chức trong đoạn hồi tưởng. Anh ấy là kiểu người quản lý luôn quan tâm đến nhân viên của mình.

Họ thường xuyên cãi nhau vì cha của Dochang, người coi các thành viên trong băng nhóm của mình như một phần của gia đình mình, đã dành quá nhiều thời gian cho họ.

To Not Die Chap 108 Ngày phát hành

Cha của Dochang được cho là đã nói rằng một khi ông tiếp quản tổ chức, ông sẽ hiểu được các nguyên tắc của các thành viên. Dochang từng kính trọng cha mình vì đã chu cấp cho gia đình và công việc kinh doanh của ông. Anh ấy là người mà anh ấy ngưỡng mộ và muốn một ngày nào đó được như vậy.

Tuy nhiên, do nỗ lực thương mại quá lớn của tổ chức nên cha anh không thể quản lý mọi việc. Gia đình họ ngày càng tan rã khi khoản nợ ngày càng tăng. Sau đó, anh quyết định không làm theo sự dẫn dắt của người cha kém cỏi và nắm quyền kiểm soát tình hình. Dochang khẳng định rằng cả anh và Jo Hangil đều không có khả năng trở thành người lãnh đạo ở thời điểm hiện tại.

Im Dajoon từng ngưỡng mộ Jo Hangil và muốn noi gương anh ấy về sức mạnh bằng cách nghiên cứu các phương pháp của anh ấy. Hangil nói rằng anh ấy nên học cách sử dụng sức mạnh của mình để sống vì anh ấy không bao giờ có thể sánh được với sức mạnh của mình.

Đọc thêm: Yofukashi no Uta Chap 189 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Chap 108: Không Chết!

Điều quan trọng cần nhớ là những người hâm mộ nóng lòng muốn có được bản quét thô của “To Not Die Chapter 108” phải đợi chúng có sẵn. Bản quét thô thường cung cấp bản xem trước nội dung trước khi phát hành chap chính thức. Tuy nhiên, độc giả sẽ cần kiên nhẫn cho đến khi bản quét thô được xuất bản chính thức và theo dõi các bản cập nhật từ các nguồn uy tín khi ngày phát hành đến gần. Khi có bản quét thô, người đọc sẽ có thể xem chap tương lai ở trạng thái nguyên vẹn, chưa được chỉnh sửa.

Đọc To Not Die Chap 108 ở đâu?

Bản dịch tiếng Anh của To Not Die Chapter 108 sẽ được đăng trên Webtoon. Trên Naver Webtoon, độc giả có thể nhận được bản thô Chap 108 sắp ra mắt.

Phần kết luận

Trong chap mới nhất của “To Not Die”, một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Dajoon và Dochang đã làm tăng thêm sự hồi hộp cho câu chuyện, khiến độc giả tò mò về kết quả ở Chap 108. Khi Cha Daeyeop và Dajoon đối đầu với Dochang và đồng đội của anh ta, kỹ năng mới phát hiện của Dajoon khiến mọi người ngạc nhiên . Chap này cũng khám phá mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật và mối liên hệ của họ với Jo Hangil quá cố. Độc giả có thể mong đợi Chap 108 được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2023 trên Webtoon, nơi họ có thể tìm hiểu sâu hơn về bộ phim đang diễn ra và xem mạng lưới nhân vật và lịch sử phức tạp này phát triển như thế nào. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Tìm Camellia Chap 92 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Dr. Stone Season 3 Tập 14 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Capsule Corp Goku trong Dragon Ball là ai và anh ta mạnh đến mức nào? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manhwa