Anime

Tình thế tiến thoái lưỡng nan của Archdemon: Làm thế nào để yêu cô dâu yêu tinh của bạn tiết lộ Đoạn giới thiệu teaser, Ngày công chiếu năm 2024

0

Sắp tới Thế tiến thoái lưỡng nan của Archdemon: Làm thế nào để yêu cô dâu yêu tinh của bạn anime chuyển thể đã tiết lộ một loạt hình ảnh giới thiệu và đoạn giới thiệu giới thiệu, cùng với ngày ra mắt vào năm 2024 và định dạng anime truyền hình. Dàn diễn viên chính có thể được nghe thấy trong trailer bao gồm Kana Ichinose và Yusuke Kobayashi lần lượt vào vai Nephelia và Zagan. Studio Brain’s Base đang hoạt hình.

Hiroshi Ishiodori, được biết đến với công trình nghiên cứu về Đấu tay đôi nhượng quyền thương mại, sẽ chỉ đạo anime, với Mina Osawa là người thiết kế nhân vật. Aya Yoshinaga chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Yuma Yamaguchi đang sáng tác nhạc cho Thế tiến thoái lưỡng nan của Archdemon: Làm thế nào để yêu cô dâu yêu tinh của bạn phim hoạt hình.

Anime sẽ chuyển thể từ Maou no Ore ga Dorei Elf o Yome ni Shitanda ga, Dou Medereba Ii Light Novel được viết bởi Fuminori Teshima và minh họa bởi COMTA. Thế tiến thoái lưỡng nan của Archdemon: Làm thế nào để yêu cô dâu yêu tinh của bạn đã được đăng nhiều kỳ từ năm 2017 trên HJ Bunko. Manga chuyển thể của Hako Itagi cũng đang được đăng trên tạp chí trực tuyến Comic Fire của Hobby Japan.

Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết này và mô tả cốt truyện như sau:Zagan được quần chúng kính sợ như một tên phù thủy độc ác. Vừa vụng về trong xã hội vừa hay nói tục, anh dành cả ngày để học phép thuật trong khi đánh bại bất kỳ kẻ xâm phạm nào trong lãnh địa của mình. Một ngày nọ, anh được mời tham gia một cuộc đấu giá đen tối và thứ anh tìm thấy ở đó là một cô gái nô lệ yêu tinh có vẻ đẹp vô song, Nephy. Yêu từ cái nhìn đầu tiên, Zagan dùng toàn bộ tài sản của mình để mua cô, nhưng là một người giao tiếp kém, anh không biết làm thế nào để tương tác đúng cách với cô. Vì vậy, cuộc sống chung khó xử của một thầy phù thủy không biết cách truyền đạt tình yêu của mình và người nô lệ khao khát chủ nhân của mình nhưng không biết làm cách nào để thu hút anh ta bắt đầu.

Nguồn: Trang web chính thức©FuminoriTeshima/Hobby Japan/Ủy ban sản xuất Madome

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 và những gì mong đợi

Previous article

Tiết lộ nội dung One Piece chap 1096 cường điệu hóa Roger vs Rocks Pirates

Next article

You may also like

More in Anime