Anime

Throne of Seal tập 112 ngày và giờ phát hành, xem trước và nơi xem phụ đề tiếng Anh

0

Tập 112 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Throne of Seal sẽ sớm được phát sóng, biết ngày phát hành và tiết lộ tập phim tại đây

Ở tập trước chúng ta đã thấy Cai Er đã đến bãi thi Tầng 2 cấp 6. Nhóm nghiên cứu quan sát thấy sức công phá của trận chiến quá lớn và có thể lật đổ tầng 2. Người bảo vệ đã tấn công Cai Er nhưng Hoachen đã đến và cứu cô. Anh phát hiện ra rằng giai điệu vĩnh cửu thực sự đã có trên Hoachen và anh là người thừa kế thực sự. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ anime Throne of Seal và hào hứng với tập 112, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Throne of Seal tập 112 ngày phát hành, xem trước và nơi xem phụ đề tiếng Anh trực tuyến

Long Hạo Thần nói với Thái Nhi rằng anh không phải kẻ thù nên cô nên mềm mỏng với anh. Cai Er sử dụng trụ cột chuyển sinh, đòn tấn công thứ ba tiếp theo. Tuy nhiên, nó không thành công và Cai Er đã sử dụng chiêu thức thứ tư. Long Hạo Thần phát hiện, mặc dù Cai Er đang sử dụng đòn tấn công tái sinh nhưng trên cơ thể cô lại không có đòn phản công nào. Đây có thể là sự phù phép từ phước lành mà Cai r đã nhận được.

Long Hoa Thần dùng lò thánh linh và trói hắn lại. Cuối cùng Cai Er đã sử dụng được sức mạnh tuyệt đối của thần chết. Đó là một kỹ năng mới Cai Er học được sau khi đánh thức thần phước lành. Long Hoa Thần yêu cầu Cai Er hứa rằng cô sẽ không sử dụng sức mạnh thứ bảy một cách liều lĩnh. Ngay cả khi phải sử dụng nó, cô ấy sẽ chỉ sử dụng động tác đầu tiên để không gây hại cho cơ thể.

Ngày và giờ phát hành Throne of Seal tập 112

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng nổi tiếng Throne of Seal Tập 112 (mùa 3 tập 60) là ngày 20 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể xem tập này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 9:00 tối, ngày 20 tháng 6
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, ngày 20 tháng 6
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1 giờ chiều, ngày 20 tháng 6
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 sáng, ngày 20 tháng 6

Xem ngai vàng tập 112 ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Throne of Seal tập 112 trên Kênh YouTube của Tencent Video-Animation và We TV với phụ đề tiếng Anh. Cai Er và Long Hoahcen cùng nhau đánh bại người bảo vệ. Sau đó, người giám hộ đã cam kết liên minh với Long Hoachen. Cai Er yêu cầu Hoahcen đừng đến quá gần cô trong trận chiến, vì anh có thể bị thương.

CŨNG ĐỌC: Solo For Two BL ngày phát hành chap 62, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Age Of Arrogance chap 50 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Academy's Genius Swordmaster chap 53 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime