Manga

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 97, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 97 của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc The Villainess is a Marionette sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta thấy Kayena đã nhận được quyền lực và quyền lợi của thủ tướng, điều đó thật tuyệt vời. Tuy nhiên, nó trùng với lễ trưởng thành khiến khối lượng công việc của cô tăng lên. Ngay cả khi Kayena có nhiều bản sao, họ cũng không thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Nếu bạn cũng đang theo dõi truyện tranh The Villainess is a Marionette và rất hào hứng với chap 97, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 97, thời gian, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Vera phàn nàn về Dotty và cách cô ấy quyết định thực đơn cho lễ mừng tuổi. Kayena hỏi cô có cần giúp đỡ gì không, tuy nhiên Veera từ chối. Sau đó, Rahelp mời Kayena tham gia một môn thể thao bí mật để không ai có thể nhìn thấy họ. Anh nghĩ họ sẽ không gặp nhau trong một thời gian và anh cũng nhớ Kayena. Sau đó, họ nói về cuộc tấn công của Thái tử Heinrich. Cách hiệu quả nhất để làm hại Kayena là làm hại Raphel, người ủng hộ cô ấy.

Theo tiểu thuyết, Bayel sẽ đến với tư cách là bạn đồng hành của Raphel trong buổi lễ trưởng thành. Raphael sẽ hơi cảnh giác vì tên của anh trùng khớp với cái tên mà Kayena nhắc đến với tư cách là người chồng tưởng tượng của cô. Trở lại hiện tại, Raphael kể về một số vụ tai nạn xe ngựa xảy ra gần đây.

The Villainess is a Marionette Ngày và giờ phát hành Chap 97

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng The Villainess is a Marionette chap 97 là ngày 27 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 7 giờ sáng
  • Giờ Châu Âu: 4 giờ sáng
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 sáng
  • Giờ Philippine: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Trung nước Úc: 11:30 sáng

Bạn có thể đọc truyện tranh The Villainess is a Marionette Chap 97 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Manhwa The Villainess is a Marionette chap 97 trên Trang Tapas và Kakao. Kayena nói với Raphel rằng cô không muốn anh bị thương. Raphael trả lời rằng anh không sợ bất cứ điều gì và hứa rằng thanh kiếm của cô sẽ không bao giờ vỡ vụn. Sau đó, Kayena giao chiếc trâm cài ma thuật cho Rapehl. Cô nói với anh rằng vật phẩm thần kỳ này sẽ bảo vệ Raphel mỗi khi anh gặp nguy hiểm.

CŨNG ĐỌC: Dưới ánh sáng xanh, ngày phát hành chap 60, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Boruto Two Blue Vortex Chap 11: Kurama và Himawari

Previous article

Hôn nhân tiện lợi chap 124 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga