Anime

The Rising of the Shield Hero Season 3 Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Ngày phát hành tập 4 của The Rising of the Shield Hero Season 3: Vào thời điểm bài viết này được viết, cốt truyện thực sự của The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4 hầu như chưa được biết đến. Mặc dù điều này đã được dự đoán trước, nhưng nó có thể gây khó chịu cho những người xem chỉ xem anime đang cố gắng cảm nhận những gì sẽ xảy ra khi xem xét mức độ tiết lộ nội dung không thường xuyên cho một tập phim hoạt hình.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành tập 4 của The Rising of the Shield Hero Season 3, nội dung tiết lộ và nơi xem. Cuộn xuống và đọc toàn bộ bài viết nếu bạn muốn biết tất cả các chi tiết.

Ngày phát hành The Rising of the Shield Hero Phần 3 Tập 4

Vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 9 giờ tối JST, tập thứ tư của The Rising of the Shield Hero mùa 3 sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng khu vực của Nhật Bản. Điều này tương đương với việc phát hành tại địa phương vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 vào một thời điểm nào đó đối với phần lớn người hâm mộ trên toàn thế giới.

Tóm tắt lại Sự trỗi dậy của Khiên Anh hùng Phần 3 Tập 3!

Tập thứ ba của phần ba mở đầu bằng cảnh Fohl giao cho em gái Atla thức ăn và thuốc mà anh mang về cho cô. Sau đó, người ta thấy rằng Naofumi và những người bạn đồng hành của cô ấy đang tìm kiếm nơi giam giữ nô lệ giống như á nhân cho cư dân của làng Lurolona.

Sau đó, Naofumi tình cờ gặp Fohl, người mà cô nhận ra từ đấu trường ngầm. Chủng tộc của Fohl là một trong những chủng tộc mạnh nhất hành tinh, nhưng anh ta cũng đang du hành cùng người chị ốm yếu của mình, điều đó cũng được tiết lộ.

Sau khi chữa khỏi bệnh cho Atla bằng Thuốc Yggdrasil, Naofumi hứa với Fohl rằng anh sẽ dành phần đời còn lại để bù đắp cho những gì mình đã làm. Sau đó Naofumi mua Fohl và Atla rồi đưa họ trở lại thị trấn Lurolona.

Ngày phát hành The Rising of the Shield Hero Phần 3 Tập 4

Khung cảnh sau đó chuyển sang một thời gian sau đó, và nhờ loại thuốc mà Naofumi đã cho cô ấy, Atla đã bình phục hoàn toàn. Naofumi hướng dẫn Atla tập đi khi anh đi vắng trước khi đến Làng Lute.

Khu định cư Lurolona sau đó bị tấn công bởi những người buôn bán nô lệ. Để đáp lại mệnh lệnh của Naofumi, Fohl sau đó đã phát ra một ngọn lửa tín hiệu khiến anh ta và Atla bị bắt.

Tuy nhiên, Naofumi và nhóm của anh đã quay lại để cứu ngôi làng đúng lúc Fohl sắp chết. Để bị biến thành nô lệ, Naofumi phái những người buôn nô lệ đến Zeltoble. Khi tập phim kết thúc, Nữ hoàng Melromarc thông báo rằng Motoyasu, Thương Anh hùng, đã được xác định.

Tiết lộ về Sự trỗi dậy của Khiên Anh hùng Phần 3 Tập 4!

Thông tin thêm về địa điểm và cách khám phá Spear Hero chắc chắn sẽ được cung cấp trong The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4.

Có khả năng là anh ta do dự khi giúp đỡ họ hoặc đã bị một băng nhóm khác bắt cóc vì tiêu đề của tập phim sắp tới ngụ ý rằng Naofumi và đồng đội phải bắt anh ta. Mối quan hệ của Atla và Fohl với Nhân viên Anh hùng, người dường như đã nhận ra họ trong tập trước, cũng sẽ được đề cập trong The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4.

Với sự nhấn mạnh vào người chị đã qua đời của Nhân viên Anh hùng trong câu chuyện của mình, Nữ hoàng Melromarc dường như thậm chí còn ám chỉ rằng anh ta có mối liên hệ nào đó với họ – rõ ràng là chú của họ.

Đọc thêm: Four Knights of the Apocalypse Tập 3 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Xem The Rising of the Shield Hero Season 3 Tập 4 ở đâu?

Tập này có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll ngay sau khi bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Không biết liệu Funimation có tiếp tục phát trực tuyến các tập mới của chương trình cho người đăng ký trong mùa thứ ba sắp tới hay không như họ đã làm trước đây. Vì lý do này, Crunchyroll thường là lựa chọn tốt hơn và đáng tin cậy hơn để xem tập sắp tới một cách hợp pháp.

Phần kết luận

Tính đến thời điểm hiện tại, chi tiết cốt truyện của “The Rising of the Shield Hero” mùa 3 tập 4 vẫn chưa được tiết lộ, khiến những khán giả chỉ xem anime phải hồi hộp. Tập này sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 9 giờ tối JST và được phát sóng trên toàn thế giới ngay sau đó. Trong tập trước, sự hồi phục của Atla và cuộc tìm kiếm Anh hùng Giáo sắp xảy ra là những điểm nổi bật. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Seijo no Maryoku wa Bannou Desu Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Spy X Family Chapter 89 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime