Anime

The Kingdoms of Ruin Tập 3 Ngày phát hành, Dự đoán, And Where to Watch?

0

The Kingdoms of Ruin Tập 3 Ngày phát hành: Trong tập cuối, Adonis đã thoát khỏi Nhà tù Mayhem và giết tất cả những ai đang cố gắng hoàn vốn. Doroka ngăn anh lại và nói với anh rằng cô là một phù thủy muốn khiến Chloe Morgan sống lại. Eekhout bắn Doroka ngay khi Adonis ngừng nổi điên.

Phim hoạt hình cho thấy vua Goethe bị bệnh ở một nơi khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành The Kingdoms of Ruin Tập 3, nội dung tiết lộ và nơi xem. Cuộn xuống hết và đọc toàn bộ bài viết nếu bạn muốn có được tất cả thông tin.

Ngày phát hành Vương quốc tàn tích Tập 3!

Như đã nói, tập thứ ba của The Kingdoms of Ruin sẽ ra mắt ở hầu hết các quốc gia vào ngày Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023. Tại Nhật Bản, bạn có thể xem chương trình vào Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023, lúc 1:53 sáng. Phim sẽ được phát sóng vào các thời điểm khác nhau ở các múi giờ khác nhau. Đây là thời điểm tập thứ ba của The Kingdoms of Ruin sẽ ra mắt ở các múi giờ khác nhau:

Múi giờ Ngày Thời gian
múi giờ Thái Bình Dương Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 9:53 sáng
Giờ chuẩn miền Trung Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 11:53 sáng
giờ chuẩn phương Đông Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 12:53 chiều
Giờ chuẩn Anh Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 5:53 chiều
Giờ Trung Âu Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 6:53 chiều
Giờ chuẩn Ấn Độ Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 10:23 tối
Giờ chuẩn Philippine Thứ Sáu, ngày 21 tháng 10 12:53 sáng
Giờ Chuẩn Miền Trung Úc Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 2:23 sáng

Xem Vương quốc tàn tích tập 3 ở đâu?

Một cuộc chiến giữa Adonis và Eekhout dự kiến ​​​​sẽ xảy ra trong Kingdoms of Ruin tập 3. Phép thuật của Adonis khá mạnh, nhưng anime vẫn chưa cho thấy một người điều hành cấp cao từ Đế chế Redia có thể làm được những gì. Vì điều này, người hâm mộ rất có thể sẽ được chứng kiến ​​một trận ẩu đả. Người hâm mộ cũng có thể thấy Doroka sống lại vì điều đó dường như có thể xảy ra trong thế giới của chương trình.

Tóm tắt Vương quốc tàn tích Tập 2!

Trong tập thứ hai của Kingdoms of Ruin, có tên là “Ngọn lửa thiên đường”, Adonis đã rời khỏi Nhà tù Mayhem và bắt đầu giết tất cả mọi người trong Đế chế Truyền thông như một cách để trả thù. Đế chế đã cử người điều hành Eekhout đi giết Adonis sau khi thấy thiệt hại.

Ngày phát hành Vương quốc tàn tích Tập 3

Cùng lúc đó, Adonis triệu tập một gã khổng lồ để tiếp tục giết người và chiến đấu với vua Goethe. Doroka cố gắng ngăn cản anh ta và nói với anh rằng cô là một phù thủy đã vượt qua Cuộc săn phù thủy.

Các phù thủy khác lên kế hoạch làm cho Chloe Morgan sống lại và cần Adonis cùng những ký ức của anh ấy về Chloe. Eekhout bắn Doroka ngay khi Adonis bắt đầu bình tĩnh lại.

Đọc thêm: Ragna Crimson Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem The Kingdoms of Ruin Tập 3 ở đâu?

Tập thứ ba của Kingdoms of Ruin sẽ phát sóng lần đầu trên MBS, BS-TBS và TBS trong thời gian phát sóng anime. Sau đó, những người bên ngoài châu Á sẽ có thể xem chương trình trên dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ Crunchyroll. Người hâm mộ ở Nam và Đông Nam Á hiện có thể xem chương trình vì Medialink đã cấp phép cho nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem phim hoạt hình miễn phí trên trang YouTube Ani-One Asia.

Phần kết luận

Trong tập cuối của The Kingdoms of Ruin, sự hỗn loạn xảy ra sau đó khi Adonis trốn thoát khỏi Nhà tù Mayhem để tìm cách trả thù. Trong khi đó, Doroka tiết lộ kế hoạch hồi sinh Chloe Morgan, và căn bệnh của Vua Goethe càng làm tăng thêm âm mưu. Tập thứ ba sắp tới, dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 hoặc 21 tháng 10 năm 2023, tùy theo múi giờ, hứa hẹn một cuộc đọ sức căng thẳng giữa Adonis và Eekhout. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Ngày phát hành tập 4 của Migi & Dali, nội dung tiết lộ và xem ở đâu?

Fullmetal Alchemist: Brotherhood có phải là phần tiếp theo của anime gốc không? Giải thích

Previous article

Spin-Off Twi-Yaba Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi sẽ có anime

Next article

You may also like

More in Anime