Manga

The Greatest Estate Developer chap 140 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 140 của Nhà phát triển bất động sản vĩ đại nhất cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Mọi người đều nghĩ rằng Lloyd có thể chết, thay vào đó anh trở nên mạnh mẽ hơn một chút sau khi hấp thụ hiện vật thiêng liêng Trái tim mùa đông của vương quốc. Bây giờ anh ấy có sức mạnh để ngăn chặn dòng thời gian nhưng tất cả những gì anh ấy có thể nghĩ đến là các công trình xây dựng.

The Greatest Estate Developer chap 140 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Chap 140 của Nhà phát triển bất động sản vĩ đại nhất, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 11 tháng 5 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 10 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 10 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 10 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 10 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 10 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng ngày 11 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với việc Nữ hoàng nhận ra rằng LLoyd vẫn còn thở ngay cả khi bị đóng băng. họ nhanh chóng đưa anh về phòng nghỉ ngơi. Trong trạng thái đóng băng, Kim Suho hay còn gọi là Lloyd với Winter Heart trông giống ab*tt hơn là trái tim.

Lloyd vẫn còn sống nhờ anh ấy. Anh ấy để anh ấy hấp thụ anh ấy khi anh ấy thấy anh ấy xứng đáng và muốn xem Lloyd có thể đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong cuộc đời anh ấy. Lloyd đã cứu người khác mà không quan tâm đến bản thân, điều đó đủ tốt trong mắt anh ấy. Ngoài ra, anh ấy còn có kỹ năng nửa rồng nửa người nên Lloyd cảm thấy gần gũi với anh ấy hơn một chút.

Sau đó, Lloyd trở lại trạng thái của mình và nhận ra mình đã có được một kỹ năng siêu mạnh gọi là dòng thời gian. Hãy tưởng tượng bạn có được kỹ năng về sức mạnh thời gian và tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến khi xây dựng trong thời gian đóng băng. Chà, bản chất của Lloyd ở thế giới này là như vậy.

Khi tỉnh dậy, anh ấy thì thầm với Javier rằng hãy chạy trốn khỏi đây vì anh ấy đã hấp thụ cổ vật thiêng liêng của Vương quốc. Tuy nhiên, Queen đã tỉnh dậy và nói với anh rằng cô rất vui vì anh còn sống. Thủ phạm cũng đã bị thiêu rụi nhưng chưa cung cấp được thông tin quan trọng nào. Đó là lúc Lloyd nói với Nữ hoàng về lưỡi dao, chất độc và kỹ năng xâm lấn của bóng tối.

Nơi bạn có thể đọc Nhà phát triển bất động sản vĩ đại nhất Chap 140

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc truyện tranh Nhà phát triển bất động sản vĩ đại nhất Chap 140.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Khi nào Chaotic Nights Chap 29 sẽ được phát hành?

Previous article

Xem trực tuyến Star Wars: Tales of the Empire ở đâu? Chi tiết phát trực tuyến được khám phá khi Disney+ Drops chiếu vào Ngày Chiến tranh giữa các vì sao

Next article

You may also like

More in Manga