Anime

The Dangers in My Heart Season 2 đứng đầu bảng xếp hạng Anime lần thứ năm liên tiếp trong Tuần 5

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 vẫn đang phát triển mạnh mẽ, giành chiến thắng 5/5 trên bảng xếp hạng anime hàng tuần trong mùa Đông 2024 cho đến nay. Hay đúng hơn, nó thậm chí còn trở nên tốt hơn khi lần này nó chiếm 8,18% số phiếu bầu. Nó được theo sau bởi Frieren: Beyond Journey’s EndRagna đỏ thẫm, cả hai đều có những tình tiết mạnh mẽ. Ragna cũng có bước nhảy vọt lớn nhất trong tuần này. Bạn cũng có thể xem bảng xếp hạng đầy đủ.

Mùa Đông 2024 – Top 10 Anime Của Tuần 5 | Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 đứng đầu

Studio Shin-Ei Animation đang sản xuất phần tiếp theo. Hiroaki Akagi đang chỉ đạo và anh ấy cũng đã đạo diễn phần đầu tiên công chiếu vào tháng 4 năm 2023. Jukki Hanada phụ trách kịch bản và bố cục loạt phim. Masato Katsumata là người thiết kế nhân vật, với Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc. Dàn diễn viên cũng quay trở lại trong phần tiếp theo, với Hina Yomiya và Shun Horie trong vai bộ đôi chính Anna Yamada và Kyotaro Ichikawa. Phần thứ hai sẽ có 13 tập.

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho tựa game này bằng tiếng Anh, trong khi HIDIVE đang phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Bị mê hoặc bởi sự rùng rợn, Kyotaro tưởng tượng về việc hành động theo những suy nghĩ lệch lạc của mình để gây bất lợi cho các bạn cùng lớp. Trái tim anh đen tối cho đến khi cuộc gặp gỡ với Anna thắp lên một tia lửa trong đó trong một câu chuyện cổ điển về chàng trai gặp cô gái.

Nguồn: Xếp hạng Góc Anime©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Sung Jinah là ai trong Solo Leveling? Giải thích

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 250 tiết lộ điểm yếu chính của Sukuna (và không ai nhận ra)

Next article

You may also like

More in Anime