Manga

The Chaotic God of Extra Extra Strength chap 15 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 15 The Chaotic God of Extra Extra Strength cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Manhwa murim mới bắt đầu này là phần tiền truyện của Nano Machine. Các nhân vật chính độc ác, nghệ thuật tuyệt đẹp, máu me và máu me, bạn sẽ nhận được mọi thứ từ nó. Chính thức có sẵn để đọc trên nền tảng Naver.

The Chaotic God of Extra Extra Strength chap 15 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Chap 15 của The Chaotic God of Extraextradary Strength, chap 15 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng theo giờ KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 8 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 8 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8 giờ 30 tối ngày 8 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 8 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23h ngày 8 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: ngày 9 tháng 4, 12:00 sáng

Âm mưu của vị thần hỗn loạn với sức mạnh phi thường

Zheng, “Con ma lưỡi hái tàn sát”—một kẻ sát nhân thích thú với nghề của mình. Điều thú vị là, khuôn mặt của anh ta giống hệt Mok Gyung-Woon, Thiếu gia thứ ba của Đại kiếm đường gỗ có trật tự… Hãy đặt bạn vào vị trí của tôi. Trong trường hợp đó, tôi sẽ thả bạn ra khỏi nhà tù này. Đó có phải là một cơ hội bạn sẵn sàng cho tôi? “Ôi chúa ơi!” Anh quyết tâm trở thành Master “chính hãng” sau khi giết chết Master trẻ thứ ba. Liệu kẻ mạo danh Mok Gyung-Woon có thể vượt qua được thỏa thuận thực sự? Kẻ sát nhân mang thân phận mới là Đệ tam thiếu gia của Kiếm Đường Gỗ Trật Tự.

Ôn tập

Câu chuyện này đi sâu vào nguồn gốc của Giáo phái Thiên quỷ của Nano Machine và cách Cheon Ma trở thành võ sĩ mạnh nhất mọi thời đại. Các sự kiện của manhwa xảy ra một trăm năm sau Tuyệt Kiếm Ý (lời kể của Soh Woonhwi), tám mươi năm trước Máy Nano, và tám mươi lăm năm trước Hậu duệ của Quỷ Thần.

Máy Nano và Hậu duệ của Quỷ Thần đã tiết lộ manh mối về câu chuyện của Cheon Ma mà bộ manhwa này xây dựng dựa trên. Cheon Ma mạnh hơn nhiều so với bất kỳ anh hùng nào khác của tác giả, bao gồm Nano, Mumu và Soh Woonhwi.

Ác ma thuần túy

Chap đầu tiên có vẻ không đề cập nhiều đến vấn đề, nên tôi cho rằng phần còn lại của cuốn sách cũng vậy. Việc anh ấy đột ngột biến thành ma quỷ sau khi vượt qua ông nội là hoàn toàn phi logic, mặc dù tôi phải thừa nhận rằng tôi rất thích điều đó. Có lẽ anh ta thích hành hạ những con vật nhỏ vì nó mang lại cho anh ta cảm giác quyền lực, hoặc có thể anh ta có tiền sử ngược đãi. Việc MC trở nên độc ác không vì lý do gì là điều phù hợp với tôi.

Giả sử nó tắt mà không gặp trở ngại nào. Câu hỏi của ông nội anh về số phận của những con vật cho thấy rằng chú của anh đã có ý định giết chúng. Có lẽ bạn sẽ biết rằng anh ấy xấu xa ngay từ đầu, nhưng ông của anh ấy đã dạy anh ấy cách cư xử bình thường. Tuy nhiên, sau khi qua đời, anh nhận ra rằng việc chăm sóc không còn ích lợi gì nữa; có lẽ, sự báo thù của anh ta giờ đây có thể xuất phát từ việc người khác lấy đi những gì thuộc về anh ta hơn là từ cái chết của ông nội anh ta.

Bạn có thể đọc ở đâu Chap 15 Thần hỗn loạn với sức mạnh phi thường

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc Chap 15 Thần hỗn loạn có sức mạnh phi thường.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Lycoris Recoil tiết lộ hình ảnh theo chủ đề mùa xuân với Chisato ngái ngủ

Previous article

Ngôi sao Cowboy Bebop đưa ra lời “Không” buồn vui lẫn lộn cho các phần ngoại truyện của Anime

Next article

You may also like

More in Manga