Tin Tức

Thành công gần đây của Tatsuki Fujimoto mang đến cho người hâm mộ hy vọng về bản chuyển thể Goodbye Eri

0

Với thông báo về bộ phim anime Look Back vào đầu tuần này, những người hâm mộ tác phẩm của mangaka Tatsuki Fujimoto đã rất phấn khích trước thông báo bất ngờ và thú vị này. Trong khi loạt phim Chainsaw Man của Fujimoto đã thông báo sẽ tiếp tục chuyển thể trong một thời gian khá dài, thì người hâm mộ lại hoàn toàn từ bỏ việc có bất kỳ tác phẩm nào khác của Fujimoto được chuyển thể hay không.

Tuy nhiên, thông báo về bộ phim anime Look Back đã khiến người hâm mộ phải quay ngoắt 180 độ về khả năng các bộ manga khác và one-shot của Tatsuki Fujimoto sẽ được chuyển thể. Cụ thể hơn, người hâm mộ đang rất phấn khích trước khả năng một bộ phim anime chuyển thể từ manga one-shot Goodbye Eri gốc của Fujimoto, xem khả năng này rất có thể xảy ra.

Người hâm mộ cũng đang thảo luận về Fire Punch, bước đột phá đầu tiên của Tatsuki Fujimoto trong lĩnh vực manga dài tập, như một tác phẩm chuyển thể tiềm năng nếu bộ phim anime Look Back chứng tỏ thành công. Nói như vậy, trọng tâm chủ yếu tập trung vào khả năng một bộ phim Goodbye Eri được thực hiện, đặc biệt là khi xét đến mức độ phổ biến của one-shot đối với cả người hâm mộ Fujimoto và cộng đồng anime và manga nói chung.

Các bản chuyển thể bổ sung từ nhiều tác phẩm của Tatsuki Fujimoto, bao gồm cả Goodbye Eri, sẽ “nuôi sống gia đình”

Giải thích vì sao người hâm mộ mong muốn chuyển thể các tác phẩm của Fujimoto

DMặc dù tương đối ít được biết đến trước khi xuất bản bộ manga Chainsaw Man của ông, nhiều người hâm mộ anime và manga nói chung coi Tatsuki Fujimoto là một trong những mangaka hay nhất hiện nay. Trong khi những người hâm mộ Chainsaw Man bày tỏ lo ngại về nghệ thuật của anh ấy trong những tháng gần đây, lời chỉ trích này phần lớn đã được rút lại với tiết lộ rằng anh ấy cũng tham gia sản xuất cả phim vòng cung Reze và phim Look Back.

Tương tự như vậy, với những lời chỉ trích đó, người hâm mộ coi Fujimoto phần lớn là tuyệt vời nhờ cách vẽ và phong cách nghệ thuật của anh ấy. Cụ thể hơn, người hâm mộ khen ngợi sự hiểu biết của anh ấy về định dạng manga và cách anh ấy tận dụng những gì mà một số người gọi là hạn chế của phương tiện này để tạo ra những cảnh quay, trải nghiệm nhân đôi và khoảnh khắc đáng nhớ. Từ “điện ảnh” thường được dùng để mô tả cách tiếp cận này và chính xác là như vậy.

Với suy nghĩ này, không có gì lạ tại sao người hâm mộ lại mong chờ một bộ phim Goodbye Eri, cũng như một bộ phim chuyển thể từ anime Fire Punch nào đó. Các tác phẩm của Tatsuki Fujimoto đương nhiên mang phong cách miêu tả điện ảnh, khiến các bộ phim chuyển thể đặc biệt phù hợp một cách tự nhiên với các tác phẩm của ông. Nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng bộ phim hoạt hình Look Back sẽ là một ví dụ sống động về điều này và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các tác phẩm chuyển thể từ các tác phẩm khác của anh.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, sự ẩn danh tương đối mà sự nghiệp và tác phẩm ban đầu của Fujimoto gặp phải có thể là sai sót chết người trong những bước nhảy vọt này từ người hâm mộ. Mặc dù sự nổi tiếng của Chainsaw Man đã giúp nhiều người hâm mộ bình thường các tác phẩm của Fujimoto tìm hiểu sâu hơn về chúng, nhưng lợi ích tài chính để biện minh cho việc chuyển thể thêm các tác phẩm của ông có thể sẽ không còn nữa.

Phản ứng của người hâm mộ

Người hâm mộ khao khát được chuyển thể bổ sung các tác phẩm của Tatsuki Fujimoto (Hình ảnh qua người dùng Twitter @Lostkami_, @DanteiMustDie, @Takonodensetsu, @Echoplex25)

Tuy nhiên, người hâm mộ rất mong muốn được xem các tác phẩm bổ sung trong tuyển tập của Tatsuki Fujimoto được chuyển thể. Một người hâm mộ còn đi xa hơn khi nói rằng nó sẽ “nuôi sống các gia đình”, một thuật ngữ lóng có nghĩa (trong bối cảnh này) các bản chuyển thể sẽ vừa thành công về mặt tài chính cho các hãng phim hoạt hình vừa mang lại cảm xúc thỏa mãn cho người hâm mộ.

Như đã đề cập ở trên, trong khi phần lớn sự chú ý tập trung vào bản chuyển thể Goodbye Eri, thì bản chuyển thể Fire Punch cũng có sự ủng hộ đáng kể từ người hâm mộ. Mặc dù người hâm mộ nhận ra rằng một số khía cạnh của tác phẩm sau này có thể cần phải được kiểm duyệt hoặc chỉnh sửa nhiều, nhưng họ vẫn mong muốn một ngày nào đó bộ truyện sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng hay màn ảnh nhỏ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga và phim của Chainsaw Man, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Dragon Ball Super Chương 102 Ngày phát hành & Bản quét thô

Previous article

Demonic Evolution Chapter 48 Ngày phát hành, Bản quét thô & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Tin Tức