Anime

Tác giả Hell’s Paradise giới thiệu dự án mới

0

Mới Thiên đường địa ngục: Jigokuraku theo tác giả manga Yuji Kaku, các dự án đang được thực hiện. Không rõ liệu điều này có liên quan đến phần thứ hai sắp tới của anime hay manga hay không. Bài viết của Kaku có nội dung:Tháng 10 sắp kết thúc trong chớp mắt giữa lịch trình bận rộn của tôi… Cuối năm thật bận rộn với đủ thứ phải không? Nhiều thông báo khác nhau liên quan đến Hell’s Paradise: Jigoku Raku cũng đang được lên kế hoạch tiến về phía trước. Chúng tôi sẽ phổ biến chúng thông qua các tài khoản chính thức và ở đây một cách tuần tự, vì vậy tôi rất vui nếu bạn theo dõi. Ngoài ra, tôi đang nghĩ mình sẽ viết nguệch ngoạc (nghiên cứu) vào những lúc rảnh rỗi khi có thể. Tôi cảm kích sự hỗ trợ của bạn.

Kaku cũng tiết lộ một hình minh họa Halloween mới, cùng với nhiều bộ truyện tranh và tiểu thuyết nhẹ khác để kỷ niệm mùa này. Các Lớp học của Elite Bộ light Novel đã tung ra những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp của các sinh viên năm thứ hai, Gia vị và Sói có Holo theo chủ đề phù thủy và Re:ZeroRem, Ram và Emilia của đã nhận được hình ảnh anime mới.

Hình ảnh Halloween của Yuji Kaku

Đầu tiên của bất kỳ cái mới nào Thiên đường địa ngục dự án có thể là thông tin mới về phần 2, được công bố cùng với đoạn giới thiệu vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Phần 1 gặp phải vấn đề về sản xuất nhưng Eric Himmelheber của Anime Corner đã đưa ra khuyến nghị mạnh mẽ trong bài đánh giá anime của mình, gọi nó là “chắc chắn là một trong những anime mới hay nhất năm 2023.” Bài hát chủ đề mở đầu, “Work,” của Ringo Sheena và Millennium Parade cũng nằm trong số những Anime mở đầu chọn lọc hàng đầu của mùa xuân 2023 trên Anime Corner.

của Yuji Kaku Jigokuraku manga được xuất bản trên nền tảng Shonen Jump+ trực tuyến của Shueisha từ ngày 22 tháng 1 năm 2018 đến ngày 25 tháng 1 năm 2021 và được sưu tập thành 13 tập tankobon. Bộ truyện tranh đã tạo ra một bản chuyển thể anime của Studio MAPPA được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2023. Bộ truyện tranh này đã có hơn 4 triệu bản được lưu hành tính đến tháng 10 năm 2023.

MANGA Plus cung cấp bản tóm tắt chính thức này cho Thiên đường địa ngục truyện:Ngay cả một kẻ giết người bất khả chiến bại cũng có thể không thể sống sót ở Thiên đường địa ngục!

Nguồn: X/Twitter chính thức©YUJI KAKU / SHUEISHA

Xem anime First D ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Previous article

Viz phá hỏng khoảnh khắc Bakugo quan trọng nhất của My Hero Academia chap 405 bằng bản dịch khủng khiếp

Next article

You may also like

More in Anime