Tin Tức

Suy nghĩ của Brian Wilson về tình hình chăm sóc hiện tại của anh ấy là gì? Tìm hiểu trong bối cảnh vụ việc bảo hộ đang diễn ra

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Brian Wilson, người đồng sáng lập và nhạc sĩ chính của Beach Boys, đã nộp đơn xin quyền bảo hộ sau cái chết của vợ mình. Theo hồ sơ, Wilson đang mắc chứng “rối loạn nhận thức thần kinh nghiêm trọng (chẳng hạn như chứng mất trí nhớ)”. “Sau sự ra đi của người vợ yêu quý của Brian, Melinda, sau khi xem xét và tham khảo ý kiến ​​cẩn thận giữa Brian, bảy đứa con của anh ấy, Gloria Ramos và các bác sĩ của Brian (và nhất quán với các quy trình gia đình do Brian và Melinda đưa ra), chúng tôi xác nhận rằng gia đình Wilson lâu năm đã đại diện LeeAnn Hard và Jean Sievers sẽ đóng vai trò là người đồng bảo vệ con người của Brian,” gia đình viết trong một bài đăng trên Instagram.

Gia đình Wilson cũng lưu ý rằng nhạc sĩ biểu tượng vẫn có thể “vui vẻ cùng gia đình và bạn bè và tiếp tục thực hiện các dự án hiện tại cũng như tham gia vào bất kỳ hoạt động nào anh ấy chọn”. Và theo báo cáo mới nhất, Wilson muốn giữ nguyên tình trạng chăm sóc hiện tại của mình.

Quan điểm của Brian Wilson về sự chăm sóc hiện tại của ông

Những diễn biến mới đã xuất hiện trong vụ án quyền bảo hộ của Brian Wilson. Hai tháng sau khi gia đình anh yêu cầu quyền bảo hộ với hai cộng sự lâu năm quản lý các vấn đề cá nhân của anh, luật sư của nhạc sĩ đã đệ trình một báo cáo nêu chi tiết về sự nhầm lẫn ban đầu của Wilson nhưng sự tin tưởng cuối cùng vào những người đồng bảo hộ được đề xuất, theo báo cáo của PEOPLE.

Suy nghĩ của Brian Wilson về tình hình chăm sóc hiện tại của anh ấy là gì? Tìm hiểu trong bối cảnh vụ việc bảo hộ đang diễn ra

Suy nghĩ của Brian Wilson về tình hình chăm sóc hiện tại của anh ấy là gì? Tìm hiểu trong bối cảnh vụ việc bảo hộ đang diễn ra

Như đã nêu trong các tài liệu, luật sư do tòa án chỉ định Robert Cipriano đã đến thăm nhân vật nhạc rock mang tính biểu tượng vào thứ Hai, ngày 15 tháng 4, tại “nơi cư trú được bảo trì tốt hoàn hảo của ông ở Beverly Hills, California, nơi ông cư trú cùng hai đứa con của mình, một nơi ở lâu dài.” người chăm sóc sống cùng nhà, cũng như những người chăm sóc khác hỗ trợ anh ấy trong các hoạt động hàng ngày.”

Sau cuộc họp, Cipriano chuyển tải đề nghị của mình về việc chấp thuận đơn thỉnh cầu đang chờ xử lý để bổ nhiệm những người đồng bảo hộ cho Wilson. Cipriano lưu ý rằng Wilson “cần có quyền bảo hộ” dựa trên Tuyên bố Năng lực gần đây của gia đình anh ấy, “những quan sát của riêng anh ấy và chủ yếu dựa trên sự đồng ý của khách hàng của tôi.”

Cipriano tuyên bố: “Khi được thông báo rằng tòa án đã chỉ định tôi đại diện cho anh ấy trong các thủ tục tố tụng tại tòa liên quan đến việc bổ nhiệm những người đồng bảo quản cá nhân của anh ấy, [Wilson] bối rối về sự cần thiết của người đồng bảo quản.”

Sự nhầm lẫn ban đầu của Wilson về sự cần thiết của người đồng bảo quản đã được Cipriano lưu ý. Tuy nhiên, hồ sơ tiết lộ rằng Wilson bày tỏ sự tin tưởng vào hai người đồng bảo hộ được đề xuất: Jean Sievers, người quản lý và nhà báo lâu năm của anh ấy, và LeeAnn Hard, giám đốc kinh doanh lâu năm của anh ấy.

“[Wilson] xác nhận rằng những Nguyên đơn đã làm việc cho anh ấy trong nhiều năm và thừa nhận rõ ràng rằng họ là những người quản lý lâu năm của anh ấy mà anh ấy đặt niềm tin vào, đồng thời nói thêm rằng anh ấy sẽ tin tưởng họ sẽ hành động vì lợi ích tốt nhất của anh ấy sau khi tôi giải thích cho anh ấy về nhiệm vụ của họ. sẽ có nếu họ được bổ nhiệm làm người đồng bảo quản của anh ấy,” Cipriano báo cáo.

Ông cũng nói rằng người nhạc sĩ “thừa nhận rằng anh ấy đã nhờ vợ mình hỗ trợ trong các hoạt động hàng ngày trước khi cô ấy qua đời và anh ấy vẫn cần sự giúp đỡ về mặt đó, bao gồm cả việc đảm bảo rằng anh ấy nhận được sự chăm sóc y tế kịp thời và phù hợp cũng như đảm bảo rằng anh ấy uống thuốc hàng ngày.”

Melinda Wilson, Vợ Brian Wilson là “cứu tinh” của ông, qua đời ở tuổi 77

Melinda Ledbetter, vợ của ca sĩ Beach Boys Brian Wilson, qua đời vào tháng 1 năm nay. Bà đã 77 tuổi. Wilson đã chia sẻ tin tức về cái chết của vợ mình trong một bài đăng đầy cảm xúc trên Instagram với nội dung “Trái tim tôi tan vỡ. Melinda, người vợ yêu quý của tôi 28 năm, đã qua đời sáng nay”, Wilson viết cùng với bức ảnh của Ledbetter. “Tôi và năm đứa con của chúng tôi chỉ biết rơi nước mắt. Chúng tôi lạc lối.”

Cặp đôi kết hôn năm 1995. “Melinda còn hơn cả vợ tôi. Cô ấy là vị cứu tinh của tôi”, Wilson nói thêm. “Cô ấy đã mang lại cho tôi sự an toàn về mặt tinh thần mà tôi cần để có sự nghiệp. Cô ấy khuyến khích tôi tạo ra thứ âm nhạc gần gũi nhất với trái tim mình. Cô ấy là chỗ dựa của tôi. Cô ấy là tất cả đối với chúng tôi.”

Wilson kết hôn với Melinda vào năm 1995 và cặp đôi này nhận nuôi các con Dakota Rose, Daria Rose, Delanie Rose, Dylan và Dash. Wilson nói với PEOPLE vào năm 1998: “Tôi chưa bao giờ có mối quan hệ với một cô gái như chúng tôi”. “Cô ấy là một đối tác cũng như một người bạn thân nhất”.

Những đứa trẻ cũng bày tỏ suy nghĩ của mình bằng một tuyên bố bổ sung trên mạng xã hội của Wilson, viết: “Chúng tôi vô cùng đau lòng khi thông báo cho mọi người biết rằng mẹ của chúng tôi, Melinda Kay Ledbetter Wilson, đã qua đời thanh thản tại nhà riêng vào sáng nay. Cô ấy là một thế lực tự nhiên và là một trong những người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà bạn có thể gặp. Cô ấy không chỉ là một hình mẫu, một vị cứu tinh và một người mẹ của cha chúng tôi, cô ấy còn là một người phụ nữ được trao quyền bởi tinh thần của mình với sứ mệnh cải thiện mọi người mà cô ấy tiếp xúc. Chúng tôi sẽ nhớ cô ấy nhưng trân trọng mọi thứ cô ấy đã dạy chúng tôi. Cách chăm sóc người bên cạnh bạn mà không mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại, cách tìm thấy vẻ đẹp ở những nơi đen tối nhất và cách sống cuộc sống chân thật nhất của bạn với sự trung thực và kiêu hãnh. Chúng con yêu mẹ. Hãy gửi đến bà Rose và bố tình yêu của chúng tôi.”

Wilson trước đó đã kết hôn với ca sĩ Marilyn Wilson-Rutherford từ năm 1964 cho đến khi họ ly hôn năm 1978. Cặp đôi đó có chung hai đứa con, Carnie và Wendy Wilson.

Manushi Chhillar yêu thích nhân vật NÀY trong Ranbir Kapoor dẫn đầu Animal; nói về việc được mời đóng vai Preeti trong Kabir Singh

Previous article

Các biến thể của Grimm: Nhìn lại tất cả những câu chuyện cổ tích kinh điển được đưa vào bộ truyện

Next article

You may also like

More in Tin Tức