Anime

Sự kiện đặc biệt mới của Spy x Family được công bố vào năm 2024

0

Được thiết lập để theo dõi tháng 12 năm 2023 Điệp viên x Gia đình Waku Waku Park sự kiện ở Ikebukuro, một sự kiện mới Điệp viên x Gia đình sự kiện đặc biệt có sự góp mặt của dàn diễn viên chính đã được công bố vào tuần trước. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Musashino Forest Sports Plaza vào ngày 9 tháng 6 năm 2024. Vé ưu tiên tham dự sự kiện sẽ được bán kèm theo bản tiếng Nhật của game. Spy x Family Season 2 Blu-ray Vol. 1. Số người tham dự dự kiến ​​là:

  • Người giả mạo Loid: Takuya Eguchi
  • Người giả mạo Yor: Saori Hayami
  • Người giả mạo Anya: Atsumi Tanezaki
  • Người làm giả trái phiếu: Kenichiro Matsuda
  • Yuri Briar: Kensho Ono
  • Fiona Frost: Ayane Sakura
  • Damian Desmond: Tsumi Fujiwara
  • Becky Blackbell: Emiri Kato

Không rõ điều gì, nếu có, sẽ được công bố tại Điệp viên x Gia đình sự kiện đặc biệt ở Musashino. Thành công của mùa thứ hai đang diễn ra của anime đã nói lên điều đó, được bình chọn là anime được mong đợi nhất mùa Thu 2023 và hiện đứng thứ 7 trong Top anime Mùa Thu 2023 của Anime Corner. Ngoài ra, sắp tới Mã điệp viên x Gia đình: Trắng việc ra rạp trên toàn thế giới cho thấy động lực của loạt phim, vì vậy hy vọng rằng sự kiện này sẽ mang đến một tiết lộ lớn như Điệp Viên x Gia Đình Phần 3, điều này vẫn chưa được xác nhận. Giọng nói của Yor Forger, Saori Hayami, gần đây đã tham dự Có sai không khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? sự kiện đốt lửa trại đặc biệt vào đầu tháng 11, chứng kiến Danmachi Phần 5 được công bố.

Các Điệp viên x Gia đình Waku Waku Park sự kiện vào tháng 12 năm 2023 được mô tả bên dưới cùng với hình ảnh chính:Có rất nhiều triển lãm nhìn lại loạt phim hoạt hình truyền hình và các trò chơi nhỏ cho phép bạn trải nghiệm thế giới anime! Đây là một sự kiện mà tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn đều có thể tham gia.

Công viên Waku Waku hình ảnh chính của sự kiện

Điệp viên x Gia đình do TOHO Animation sản xuất và Wit Studio và CloverWorks đồng sản xuất. Bộ truyện chuyển thể từ manga cùng tên của Tatsuya Endo, đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shueisha. Shonen Jump+ tạp chí trực tuyến. Manga hiện có hơn 31 triệu bản được lưu hành. Manga được cấp phép bằng tiếng Anh bởi VIZ Media. Anime được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2022 với phần 1 được chia thành hai phần. Chiếc thứ hai ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Mùa 2 được phát sóng vào ngày 7 tháng 10 năm 2023, trong khi bản lồng tiếng Anh ra mắt vào ngày 21 tháng 10.

Crunchyroll phát trực tiếp anime, được mô tả như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

Nguồn: Trang web chính thức© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

Mikasa đã giải thoát Ymir bằng cách nào? Phần cuối của cuộc tấn công Titan, được giải thích

Previous article

Attack on Titan có kết thúc thay thế không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime