Anime

Studio Ghibli Fest 2024 khai mạc với các buổi chiếu phim Spirited Away

0

“Studio Ghibli Fest 2024” sắp tới của GKIDS bắt đầu với việc tái phát hành tác phẩm kinh điển Ghibli năm 2001 Vùng đất linh hồn. Bản phát hành lại sẽ chỉ được chiếu trong 5 đêm chiếu tại Hoa Kỳ. GKIDS và Fathom sẽ tổ chức liên hoan phim năm nay, sau chiến thắng Oscar gần đây của bộ phim Cậu Bé Và Con Diệc.

Vùng đất linh hồn – Trailer trước Studio Ghibli Fest 2024

Ngày chiếu các buổi chiếu như sau:

  • Thứ Bảy, ngày 27 tháng 4 lúc 3 giờ chiều (SUB)
  • Chủ Nhật, ngày 28 tháng 4 lúc 3:00 chiều & 7:00 tối (DUB)
  • Thứ Hai, ngày 29 tháng 4 lúc 7 giờ tối (SUB)
  • Thứ Ba, ngày 30 tháng 4 lúc 7 giờ tối (DUB)
  • Thứ Tư, ngày 1 tháng 5 lúc 7 giờ tối (SUB)

Bộ phim sẽ được trình chiếu ở cả phiên bản lồng tiếng gốc tiếng Nhật và tiếng Anh. Ngoài tính năng đầy đủ, các buổi chiếu sẽ bao gồm một cái nhìn đặc biệt về hậu trường trong quá trình xây dựng Công viên Studio Ghibli ở Nagoya, Nhật Bản. Vé cho Vùng đất linh hồn có thể mua trực tuyến bằng cách truy cập GhibliFest.com, FathomEvents.com hoặc tại các phòng vé của rạp tham gia (Rạp chiếu phim và người tham gia có thể thay đổi).

Sự lặp lại của Studio Ghibli Fest năm nay cũng sẽ chứng kiến ​​sự tái phát hành của Nausicaä của Thung lũng Gió vào ngày 19 đến ngày 21 tháng 5, cũng như Lâu đài trên mây vào ngày 20 đến 22 tháng 5, trong số các bộ phim khác. Đội hình còn bao gồm các lễ kỷ niệm đặc biệt dành cho Lâu đài di chuyển của Howlkỷ niệm 20 năm của, Dịch vụ giao hàng của KikiKỷ niệm 25 năm thành lập, và Pom PokoKỷ niệm 30 năm của.

Vùng đất linh hồn là bộ phim hoạt hình kinh điển được yêu thích của đạo diễn kiêm nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng Hayao Miyazaki và do Studio Ghibli sản xuất. Bộ phim do Toho phân phối đã thu về 395,8 triệu USD tại phòng vé trên toàn thế giới. Đây cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản (tổng thu nhập 31,68 tỷ yên (305 triệu đô la Mỹ)) trong 19 năm, cho đến khi 'Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train' chiếm được vị trí đó vào năm 2020. trong số hai bộ phim của Ghibli giành chiến thắng ở hạng mục Oscar cho “Phim hoạt hình hay nhất”.

Nguồn: Thông cáo báo chí, GKIDS© 2001 Hayao Miyazaki/Studio Ghibli, NDDTM

Hôn nhân tiện lợi chap 119 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Bollywood Newswrap, ngày 16 tháng 4: Maharashtra CM Eknath Shinde đến thăm nhà Salman Khan; Shah Rukh Khan-Siddharth Anand tham dự trận đấu KKR-RR IPL

Next article

You may also like

More in Anime