Anime

Spy x Family Season 2 tiết lộ bản xem trước tập 7

0

Điệp viên x Gia đình Phần 2 đã tiết lộ bản xem trước cho tập 7 vào đầu ngày hôm nay. Yor, còn được gọi là Công chúa gai, đối mặt với một sát thủ khác tên là Kusarigama, và một trận chiến đáng sợ xảy ra. Tập phim có tựa đề Sứ mệnh này dành cho ai?

Tập 7, tổng thể là tập 32, sẽ phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, lúc 23:00 JST. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, Netflix, Bilibili và Muse Asia ở một số khu vực được chọn. Xem hình ảnh xem trước của Điệp viên x Gia đình Phần 2 tập 7 dưới đây:

Bạn cũng có thể xem video xem trước:

Điệp viên x Gia đình dựa trên manga của Tatsuya Endo. Phần đầu tiên của anime được phát sóng vào tháng 4 năm 2022 và có tổng cộng 25 tập. Ngoài ra, một bộ phim sắp ra mắt có tựa đề “SPY x FAMILY CODE: White” sẽ ra mắt vào tháng 12 tại Nhật Bản. Trong khi đó, Điệp viên x Gia đình Phần 2 hiện đang được chiếu và dự kiến ​​gồm 13 tập. WIT Studio và CloverWorks đang xử lý hoạt ảnh của bộ truyện.

Crunchyroll phát sóng anime và mô tả cốt truyện như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

Nguồn: Trang web chính thức của Spy x Family© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

Kaiju No. 8 Chapter 98 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

Previous article

Đánh giá Undead Unluck tập 7: Ước mơ vượt qua Spoil

Next article

You may also like

More in Anime