Tin Tức

Spy X Family mùa 2 tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Spy x Family mùa 2 tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2023 và sẽ chuyển thể cuộc chiến của Yor chống lại Barnaby. Tập phim có phụ đề tiếng Anh sẽ được phát hành trên kênh YouTube của Crunchyroll và Muse Asia sau khi bị trì hoãn gần một giờ ba mươi phút.

Spy x Family season 2 đã bắt đầu phát hành tập lồng tiếng Anh, được phát hành trên Crunchyroll. Spy x Family season 2, tập 6, chủ yếu được chuyển thể từ chap 46 và 47 của manga.

Spy x Family mùa 2 tập 7 sẽ chuyển thể cuộc chiến của Yor chống lại Barnaby và những nghi ngờ nội tâm của cô

Spy x Family mùa 2, tập 7, sẽ được phát hành tại Nhật Bản lúc 23h JST vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023. Tập này sẽ được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến sau gần một giờ đồng hồ. Thời gian phát hành cụ thể cho các múi giờ khác nhau được liệt kê bên dưới:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày Miền Đông: 23:30 tối, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 22:30, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 9 giờ tối, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 8h30 sáng, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 2h30 sáng, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023

Chi tiết phát trực tuyến Spy x Family Season 2 tập 7

Spy x Family mùa 2 tập 7 sẽ được phát sóng trên TV Tokyo và các mạng khác dành cho khán giả Nhật Bản. Tuy nhiên, nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll dành cho người hâm mộ từ khu vực Bắc và Trung Mỹ. Người hâm mộ châu Á có thể xem tập phim hợp pháp trên kênh YouTube của Muse Asia.

Spy x Family mùa 2 tập 6 cuối cùng đã bắt đầu phần Cruise Adventure và tạo ra rất nhiều phản ứng từ người hâm mộ vì phần này sẽ khám phá nhân vật của Yor và khiến cô đặt câu hỏi về nghề sát thủ của mình.

Tóm tắt Spy x Family mùa 2 tập 6

Yor và Giám đốc (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Spy x Family mùa 2 tập 6 chủ yếu phỏng theo chap 46 và 47 cũng như một số phần đầu tiên của chap 48. Tập chủ yếu tập trung vào Yor và nhiệm vụ của cô là bảo vệ Olga và con trai cô khỏi những sát thủ đang nhắm vào họ.

Olga và Yor trở về cabin của họ sau khi ăn tối. Khi ở trong cabin, Olga hỏi Yor cô ấy sẽ làm gì sau khi Olga trốn thoát và nhiệm vụ thành công. Thấy Yor không có câu trả lời thích hợp cho câu hỏi của mình, cô đề nghị Yor dành thời gian cho gia đình khi chuyến du thuyền dừng lại ở một khu nghỉ dưỡng.

Yor như trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Sau đó, Giám đốc phát hiện ra một sát thủ đang theo đuôi họ trong suốt hành trình và nhanh chóng vô hiệu hóa hắn. Giám đốc cũng biết được rằng những kẻ giết người biết số phòng cũng như bí danh của Olga.

Xuyên suốt tập phim, nhiều sát thủ khác nhau cố gắng ám sát Olga, nhưng nỗ lực của họ đã bị Yor ngăn cản. Spy x Family mùa 2 tập 6 kết thúc bằng cuộc đọ sức giữa Yor và Sickle-and-Chain Barnaby.

Chờ đợi gì ở Spy x Family mùa 2 tập 7?

Spy x Family mùa 2 tập 7 sẽ phỏng theo hoàn toàn cuộc chiến giữa Yor và Barnaby và nỗ lực của các sát thủ khác trong việc tiêu diệt Olga. Nó cũng sẽ phỏng theo đoạn độc thoại nội tâm và những nghi ngờ của Yor về những ưu tiên cũng như lý do cô trở thành sát thủ.

Manga Jujutsu Kaisen gần như xác nhận việc mở rộng miền của Yuji với PV mới

Previous article

MF Ghost tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức