Anime

Spy x Family đến với PUBG Mobile

0

Bạn có thể chưa yêu cầu lý do khác để chơi PUBG di độngnhưng bạn vẫn hiểu vì Người giả mạo hiện đang hoạt động như một phần của PUBG di độngĐiệp viên x Gia đình hợp tác! Được giới thiệu vào ngày 5 tháng 3 và được công bố chính thức vào ngày 7 tháng 3, sự hợp tác hiện tại sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 13 tháng 5. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Loid và Yor có sẵn thông qua “Bộ hoàng hôn” và “Bộ công chúa gai”. Các vũ khí đặc biệt như “Yor Stilettos' và biểu tượng cảm xúc “Blade Sublime” mới cũng có sẵn.

Bên cạnh đó, nhiều loại Điệp viên x Gia đình-các mặt hàng theo chủ đề có sẵn. Chúng bao gồm món đồ đáng yêu, phải có và không thể sống thiếu Bond Glider, đồ trang trí chimera dựa trên chú gấu bông nhồi bông của Anya, đồ trang trí theo chủ đề Bond, kiểu tóc nhỏ của Gremlin màu hồng, chiếc dù theo chủ đề Spy x Family và một Spy x Dacia theo chủ đề gia đình, nếu bạn lái xe vòng quanh ngoài đời thực, bạn sẽ bắt gặp tất cả các cô gái hoặc bị bắt nạt không ngừng. Tất cả những thứ này đều được thu thập thông qua một chiếc thùng kiểu gia đình Forger.

Trong thời gian Điệp viên x Gia đình PUBG Mobile Collab một chủ đề Đường dẫn có thưởng cũng có sẵn. Sau khi được kích hoạt, nó sẽ thưởng cho bạn Điệp viên x Gia đình-theo chủ đề Dacia và mở khóa các nhiệm vụ để kiếm thêm điểm Điệp viên x Gia đình giải thưởng. Khi người chơi đạt cấp 20, Đường dẫn giải thưởng đặc biệt sẽ được mở khóa. Điều này sẽ tặng họ một phần thưởng là nhân vật họ yêu thích. Và bên cạnh đó, bạn còn nhận được một số đặc quyền hấp dẫn như Bond Glider. Sau khi thu thập tất cả các vật phẩm cộng tác, người chơi sẽ nhận được phần thưởng độc quyền như thẻ người chơi xã hội theo chủ đề, hình đại diện hoặc khung hình đại diện.

Và nếu tất cả những điều đó vẫn chưa đủ, thì như một phần của sự kiện khuyến mãi, 16 người chơi may mắn tham gia chiến dịch Twitter có thể giành được iPad Pro, Thẻ quà tặng Amazon trị giá ¥5000 hoặc túi quà tặng PUBG.

Phát trực tuyến trên Crunchyroll, Điệp viên x Gia đình là câu chuyện về sự lừa dối, tình yêu, gia đình và lòng trung thành với đất nước. Để thực hiện nhiệm vụ của mình, điệp viên nổi tiếng của Westalis Twilight (Loid Forger) nhận nuôi một gia đình giả. Nhưng anh không hề hay biết, người vợ có vẻ ngoan ngoãn và dè dặt của anh lại là một sát thủ lành nghề. Và con gái của ông, tuy sở hữu sức mạnh tâm linh nhưng lại có chỉ số IQ của một hạt đậu phộng có trí tuệ.

Và trong khi Twilight tự nhủ rằng cuộc sống mới của anh chẳng là gì ngoài sự giả vờ. Những gì chúng ta mong muốn và những gì chúng thực sự là, không bao giờ thực sự kết hợp với nhau. Điệp viên x Gia đình là loại chương trình mà nếu là chương trình trực tiếp thì sẽ là telenovela trên Telemundo.

Phiên bản di động của PUBG: BATTLEGROUNDS nổi tiếng, lấy cảm hứng trực tiếp từ Battle Royal. PUBG Mobile là một trò chơi “chơi miễn phí” mà người chơi có thể thưởng thức dưới dạng trò chơi solo hoặc trò chơi đồng đội. Trò chơi được phát hành bởi Tencent Holdings Ltd, VGN Corp và Krafton Inc.

Nguồn: Thông cáo báo chí©Tatsuya Endo/Shueisha/Ủy ban sản xuất GIA ĐÌNH SPY X

Ngày phát hành Benefactor's Daughters Chap 26 và bản scan thô

Previous article

Ryan Gosling tiết lộ các con gái của anh biết vũ đạo cho bài hát I'm Just Ken của Barbie hay hơn Him

Next article

You may also like

More in Anime