Anime

Spice and Wolf hé lộ hình ảnh năm mới, ra mắt tháng 4 năm 2024

0

Sắp tới Gia vị và Sói anime khởi động lại của Passione đã tiết lộ hình ảnh năm mới. Anime sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Tư.

Gia vị và Sói – Hình ảnh năm mới

đầu tiên Gia vị và Sói anime của studio Imagin được phát sóng vào mùa anime Mùa đông 2008 với tổng cộng 12 tập. Tiếp theo là OVA vào tháng 5 cùng năm. OVA thứ hai ra mắt vào tháng 5 năm 2009. Phần thứ hai, bao gồm 12 tập được phát sóng trong mùa anime Mùa hè cùng năm. Phần tiếp theo được thực hiện bởi hãng phim Marvy Jack và Brain’s Base. Chủ đề của tháng trước là ngắm trăng.

Gia vị và Sói dựa trên bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Isuna Hasekura và minh họa bởi Jyuu Ayakura. ASCII Media Works đã xuất bản nó từ năm 2006 đến 2019. Cuốn tiểu thuyết nhẹ có tổng cộng 22 tập. Một bộ truyện tranh chuyển thể của Keito Koume ra mắt từ tháng 9 năm 2007 đến tháng 12 năm 2017. Một cuốn tiểu thuyết tiếp theo có tựa đề Sói và giấy da do Hasekura viết và Hidori minh họa hiện đang được tiến hành. Yen Press đã cấp phép cho cả bộ truyện gốc và phần tiếp theo, đồng thời nhà xuất bản mô tả cốt truyện của Gia vị và Sói BẰNG:

Cuộc đời của một thương gia du lịch là một cuộc đời cô đơn, một sự thật mà Kraft Lawrence đã quá quen thuộc. Lang thang từ thị trấn này sang thị trấn khác chỉ với con ngựa, chiếc xe kéo và bất cứ thứ gì được đưa đến, người bán hàng rong đã ổn định khá tốt thói quen của mình – nghĩa là cho đến đêm Lawrence tìm thấy một nữ thần sói đang ngủ trong xe của mình. Mang hình dáng một cô gái quyến rũ có tai và đuôi sói, Holo đã chán việc thu hoạch ở vùng nông thôn và thỏa thuận với người thương gia để cho anh ta mượn sự xảo quyệt của “Holo the Wisewolf” để tăng lợi nhuận đổi lấy đưa cô đi cùng trong chuyến du lịch của mình. Loại doanh nhân nào có thể từ chối lời đề nghị như vậy? Tuy nhiên, Lawrence sớm nhận ra rằng có một nữ thần cổ xưa làm bạn đồng hành có thể là một điều may mắn lẫn lộn. Liệu cô gái sói này có trở nên quá hoang dã để có thể thuần hóa được không?

Nguồn: Trang web chính thức©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

“Copykaisen”: Người hâm mộ chỉ trích Jujutsu Kaisen vì sao chép anime yêu thích của họ

Previous article

Chainsaw Man: Tại sao Barem là Fakesaw Man, đã được khám phá

Next article

You may also like

More in Anime