Anime

Sound Euphonium Season 3 hé lộ Trailer đầu tiên

0

Âm Thanh Euphonium Mùa 3 hé lộ trailer đầu tiên trước ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Kyoto Animation đang quay trở lại với phần mới nhất của loạt phim cũng đã phát hành Âm thanh! Euphonium: Hòa tấu phim đầu năm nay.

Các Âm thanh Euphonium anime dựa trên bộ light tiểu thuyết của Ayano Takeda. Manga chuyển thể đã được đăng nhiều kỳ trên Kono Manga ga Sugoi! Tạp chí web. Bộ anime truyền hình có hai phần, cả hai đều do Kyoto Animation thực hiện. Chúng lần lượt được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2015 và từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Nhượng quyền thương mại cũng có hai bộ phim hoạt hình – Liz và chú chim xanhÂm thanh! Euphonium: Bộ phim – Lời hứa của chúng tôi: Một ngày hoàn toàn mới, phát hành lần lượt vào năm 2018 và 2019. Cả hai đều được làm hoạt hình bởi Kyoto Animation. Liz and the Blue Bird đóng vai trò là phần phụ của phần thứ hai của anime truyền hình.

Yên Press được cấp phép Âm thanh! Euphoniumtiểu thuyết bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Tìm lại chính mình, từng nốt nhạc một…Sau nỗi thất vọng khủng khiếp tại Cuộc thi Ban nhạc Hòa nhạc Toàn Kyoto, âm nhạc đã mất đi tia sáng đối với Kumiko. Nhưng năm đầu tiên của cô tại trường trung học Kitauji là cơ hội cho một khởi đầu mới. Vì vậy, khi phải chọn một câu lạc bộ, cô ấy không thể cưỡng lại việc tham gia lại ban nhạc – mặc dù đơn giản là họ rất tệ. Giám đốc câu lạc bộ mới nghiêm khắc đã hứa sẽ giúp họ ổn định để đạt được giải Quốc gia, nhưng rắc rối còn sâu xa hơn là việc thiếu luyện tập. Thêm vào đó, sự bất hòa trong câu lạc bộ khiến Kumiko luôn bất an. Liệu trường trung học Kitauji có tìm lại được nhịp điệu trước cuộc thi? Kumiko sẽ?

Nguồn: Trang web chính thức© Ayano Takeda / Takarajimasha / “Âm thanh! Ủy ban sản xuất Euphonium

10 anime bóng đá hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Previous article

One Piece: Luffy muốn gì ở cuối giấc mơ? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Anime