Anime

Sound Euphonium Season 3 hé lộ hình ảnh quan trọng thứ năm

0

Âm Thanh Euphonium Mùa 3 đã tiết lộ một hình ảnh quan trọng khác vào sớm ngày hôm nay, sau khi phát sóng tập 12, trong đó nghệ sĩ solo được chọn thông qua buổi thử giọng nội bộ. Đêm chung kết của mùa giải sẽ phát sóng vào Chủ nhật tuần sau. Kyoto Animation đang thực hiện loạt phim này với Tatsuya Ishihara làm đạo diễn.

Âm Thanh Euphonium Mùa 3 – Hình ảnh khóa mới

Bộ anime dựa trên bộ light tiểu thuyết của Ayano Takeda. Manga chuyển thể đã được đăng nhiều kỳ trên Kono Manga ga Sugoi! Tạp chí web. Bộ anime truyền hình có hai phần, cả hai đều được sản xuất bởi Kyoto Animation. Chúng lần lượt được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2015 và từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Nhượng quyền thương mại cũng có hai bộ phim hoạt hình – Liz và chú chim xanhÂm thanh! Euphonium: Bộ phim – Lời hứa của chúng tôi: Một ngày hoàn toàn mới, phát hành lần lượt vào năm 2018 và 2019. Cả hai đều được làm hoạt hình bởi Kyoto Animation. Liz and the Blue Bird đóng vai trò là phần phụ của phần thứ hai của anime truyền hình.

Yên Press được cấp phép Âm thanh! Euphoniumtiểu thuyết bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Tìm thấy chính mình, từng nốt nhạc một…Sau nỗi thất vọng khủng khiếp tại Cuộc thi Ban nhạc Hòa nhạc Toàn Kyoto, âm nhạc đã mất đi tia sáng đối với Kumiko. Nhưng năm đầu tiên của cô tại trường trung học Kitauji là cơ hội cho một khởi đầu mới. Vì vậy, khi đến lúc phải chọn một câu lạc bộ, cô ấy không thể cưỡng lại việc tham gia lại ban nhạc – mặc dù đơn giản là họ rất tệ. Giám đốc câu lạc bộ mới nghiêm khắc đã hứa sẽ giúp họ ổn định để lọt vào đội tuyển Quốc gia, nhưng rắc rối còn sâu xa hơn là việc thiếu luyện tập. Thêm vào đó, sự bất hòa trong câu lạc bộ khiến Kumiko luôn bất an. Liệu trường trung học Kitauji có tìm lại được nhịp điệu trước cuộc thi? Kumiko sẽ?

Nguồn: Trang web chính thức© Ayano Takeda / Takarajimasha / “Âm thanh! Ủy ban sản xuất Euphonium”

Dreaming Freedom Chap 146: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Căn hộ studio, ánh sáng tốt, anime có thiên thần tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới

Next article

You may also like

More in Anime